Home / 12 cung hoàng đạo / 3 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Cung Sử Tử Trong Tình Yêu

3 Cung Hoàng Đạo Hợp Với Cung Sử Tử Trong Tình Yêu

Bạn tò mò không biết cung sư tử hợp với cung hoàng đạo nào trong tình yêu? hoặc không hợp với cung nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu 3 cung hoàng đạo hợp với cung sư tử trong hôn nhân trong bài viết dưới đây nhé

3 cung hoang dao hop nhat voi cung su tu trong tinh yeu

Tìm hiểu cung Sư Tử hợp với cung hoàng đạo nào mang lại hạnh phúc

Sử Tử là một trong những cung hào phóng nhất trong 12 cung hoàng đạo, họ là những con người mạnh mẽ, sáng tạo và quyến rũ. Vậy trong tình yêu họ sẽ hợp nhất với cung nào?

Nam Sư Tử hợp với những cung hoàng đạo nào?

Sư Tử là những chàng trai vô cùng nhiệt huyết và mạnh mẽ, trong cuộc sống anh chàng rất thân thiện và hòa đồng. Sư Tử thích giao du và kết bạn, đối với chàng cuộc sống thật ý nghĩa khi bên cạnh có những đồng đội cùng chung lý tưởng. Sư Tử độc lập và luôn tự làm mọi việc, anh chàng rất ít khi nhờ vả hay dựa dẫm vào ai đó.

Mẫu người yêu lý tưởng của cung Sư Tử:

Thứ nhất: Họ thích mẫu người con gái dịu dàng, hiền thục nhưng nội tâm kiên cường, mạnh mẽ. Sư Tử cho rằng, yêu và ở bên một người con gái như vậy sẽ khiến họ cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Chàng được quan tâm và chăm sóc nhiều hơn, công việc bận rộn và áp lực họ muốn khi trở về nhà cảm nhận được sự ấm áp và yêu thương.

3 cung hoang dao hop nhat voi cung su tu trong tinh yeu1

Mẫu hình thứ hai, đó chính là những cô nàng có tính cách giống với họ, mạnh mẽ, tự lập, kiên cường và giỏi giang. Chàng trai Sư Tử sẽ cảm thấy thật thích thú khi ở bên người con gái như vậy. Nàng luôn biết cách khiến Sư Tử cảm thấy nhiệt huyết sôi trào. Đặc biệt cặp đôi sẽ vô cùng ăn ý khi trở thành đối tác của nhau.

Dự đoán nam Sư Tử hợp với cung nào nhất?

Nam Sử Tử kết hôn với nữ Bạch Dương: Thanh Mai Trúc Mã

Cùng thuộc nguyên tố Lửa, tính cách của Bạch Dương và Sư Tử đều đặc biệt nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng gan dạ. Họ có thể yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, tình yêu của cặp đôi này nhanh chóng tiến triển và rất mặn nồng. Hai con người nhưng như cùng một cá tính – luôn thẳng thắn, nhiệt tình và bí hiểm – quá trình tìm hiểu tính cách đối phương giữa cả hai diễn ra nhanh như tia chớp.

Họ dường như dễ dàng tìm thấy sự đồng điệu trong cảm xúc chỉ qua vài lần trò chuyện hay gặp mặt.Tuy nhiên, Bạch Dương và Sư Tử đều “nóng như lửa”, đó là nguyên nhân họ không thể tránh được những tranh cãi “ngoài tầm kiểm soát”, nhưng tin chắc rằng họ sẽ tự “dập lửa” mỗi khi sự bất đồng đó đang “đe dọa” mối quan hệ của họ.

Nam Sư Tử kết hôn với nữ Cự Giải: Cặp đôi hoàn hảo

Cả hai đều lãng mạn, mặc dù theo những cách khác nhau. Sư Tử muốn một mối quan hệ thú vị, say mê, trong khi Cự Giải mong muốn tình cảm giữa hai người luôn tròn vẹn và đầy ý nghĩa. Sư Tử không quá kĩ tính, cầu kì như Cự Giải – người luôn làm “nghiêm trọng hóa” vấn đề lên. Cự Giải cần sự an toàn, bảo đảm, yên bình, và có xu hướng thích ở nhà. Trong khi đó, Sư Tử sôi nổi, nồng nhiệt, đôi khi thích đi lang thang, và là người thích được thể hiện tình cảm.

3 cung hoang dao hop nhat voi cung su tu trong tinh yeu2

Sư Tử chịu sự thống trị của Mặt Trời – biểu tượng của bốc lửa, năng động và sẵn sàng chịu trách nhiệm. Cự Giải bị thống trị bởi Mặt Trắng, hay thay đổi tâm trạng và phản ứng trở lại. Mặt Trăng thể hiện sự nữ tính của tình yêu nuôi dưỡng và nhạy cảm. Mặt Trời thể hiện sự nam tính của sức mạnh bốc lửa và năng nổ. Có thể nói Cự Giải và Sư Tử đặc trưng cho Nữ và Nam. Sư Tử và Cự Giải đại diện cho hai lực lượng mãnh liệt và dữ dội nhất trong tự nhiên. Chúng đối nghịch nhau, nhưng khi kết hợp lại sẽ làm nảy sinh sự sáng tạo trên mọi cấp độ. Bởi vậy có sự kết nối nhân duyên mạnh mẽ giữa các bạn như kết quả của nguyên lý cân bằng.

Nam Sư Tử kết hôn với nữ Nhân Mã: Tình yêu nồng cháy

Nói đến mối lương duyên trời định, chắc chắn không thể không nhắc đến Nhân Mã và Sư Tử. Đây là 2 chòm sao giống như cầu vì “song kiếm hợp bích” khi kết hợp cùng nhau. Tính cách của Nhân Mã thuộc nhóm lửa, và tính cách của Sư Tử cùng thuộc yếu tố lửa nên có cùng sự bùng cháy và nhiệt huyết như nhau trong tình yêu.

Họ luôn tìm được sự đồng điệu cùng nhau và không bảo giờ để cho sự ngại ngùng xâm chiếm. Sư Tử và Nhân Mã cùng thích những nơi đông người để “quậy tưng bừng” cùng nhau, tình yêu của họ xuất phát từ bản chất tính cách rất hợp nhau.

3 cung hoang dao hop nhat voi cung su tu trong tinh yeu4

Đây là 2 chòm sao cực kì hợp nhau từ trong ra ngoài, họ hợp nhau từ những quan điểm nhỏ đến quan điểm lớn. Mọi bất đồng của họ đều được hóa giải cùng nhau nhờ vào chữ “hợp” và sự cảm thông cho nhau. Nhân mã thích sự tự do, Sư Tử lại luôn phóng khoáng nên tạo cho nhau những sức hấp dẫn không thể nào buông bỏ.

Nữ Sư Tử hợp với cung hoàng đạo nào nhất?

Họ là những cô gái mạnh mẽ, thông minh và xinh đẹp, trong cuộc sống nàng hòa đồng và thân thiện, vậy một chàng trai như thế nào mới phù hợp với cô nàng này.

Mẫu người yêu lý tưởng của nữ Sư Tử là gì?

  • Họ thích mẫu người đàn ông thẳng thắn, biết quan tâm và chăm sóc người khác, lãng mạng trong tình yêu.
  • Mẫu người đàn ông thứ hai đó là tuýp người trững chạc, vui vẻ, sẵn sàng bao dung và yêu thương cô nàng vô điều kiện

Dự đoán nữ Sư Tử hợp với cung hoàng đạo nào?

Nữ Sư Tử kết hôn với Nam Song Tử: Cặp đôi phá phách, vui vẻ

Sư Tử và Song Tử sẽ tạo nên cặp đôi đẹp không theo một quy chuẩn nào. Sự phá cách trong họ chính là sợi dây bền chắc nhất nối cả hai lại với nhau. Thích nghi nhanh, thay đổi tích cực để phù hợp với mọi hoàn cảnh là tài năng thiên bẩm dành riêng cho Song Tử. Họ có khả năng “chuyển hóa” trong nháy mắt để trở nên thân thiện và gần gũi hơn với bất kỳ điều kiện sống mới lạ nào. Còn với Sư Tử, khả năng sáng tạo là điểm sáng trong họ; đồng thời họ yêu thích sự khác biệt, họ sẽ chẳng “để mắt” đến những điều lập khuôn, máy móc hay cả những món đồ giống y chang nhau.

3 cung hoang dao hop nhat voi cung su tu trong tinh yeu

Cả hai gặp nhau và như “tình yêu sét đánh” – Sư Tử và Song Tử bị thu hút lẫn nhau nhanh chóng: Sư Tử cảm thấy Song Tử là mẫu người lý tưởng cho các cuộc trò chuyện thú vị, là người phù hợp nhất để có thể cùng nhau tâm sự hay nói chuyện phiếm; còn Song Tử rất thích sự phóng khoáng, cởi mở; cũng như vẻ “bí hiểm” của Sư Tử.

Cặp đôi Sư Tử – Song Tử đúng nghĩa là một cặp đôi “sống động” khi họ luôn phá cách và thay đổi dễ dàng để giúp mối quan hệ không rơi vào tình trạng nhàm chán, cũ kỹ, luôn được “làm mới” mọi lúc mọi nơi.

Nữ Sư Tử kết hôn với nam Bạch Dương: Gia đình hạnh phúc

Cặp đôi này chính là mẫu hình lý tưởng tạo nên một gia đình hạnh phúc. Chàng Bạch Dương vừa chu đáo, thân thiện, anh chàng nhạy cảm và có thể nhận ra người kia cảm thấy ra sao chỉ qua một ánh nhìn. Bên cạnh nhau, chàng rất thích chăm sóc người bên cạnh, nàng Sư Tử cảm thấy thật ấm áp khi Bạch Dương thể hiện tình cảm và sự yêu thương.

Bên cạnh nhau, cặp đôi học hỏi được rất nhiều điều từ người kia. Sư Tử ngày càng trở nên có trách nhiệm với bản thân hơn, họ dễ dàng kìm chế được tính cách nóng nảy và quá phấn khích của mình. Sư Tử với Bạch Dương ăn ý và sẵn sàng giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp Sư Tử tìm được người hợp với cung của mình nhất.

Check Also

ngay-12-10-2016

Tử vi 12 Cung hoàng đạo thứ Tư ngày 12/10/2016

Tử vi 12 Cung hoàng đạo thứ Tư ngày 12/10/2016, Bạch Dương hôm nay hơi ...