Home / Xem Tuổi / 3 Hình Xăm Hợp Với Tuổi Ất Hợi 1996 Phát Tài Phát Lộc

3 Hình Xăm Hợp Với Tuổi Ất Hợi 1996 Phát Tài Phát Lộc

Bạn tuổi Ất Hợi, bạn muốn xăm hình lên cơ thể nhưng bạn không biết tuổi của mình hợp với hình xăm nào? không hợp với những nào? Ở chuyên mục thư viện phong thủy ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc 3 hình xăm hợp với tuổi Ất Hợi 1995 phát tài phát lộc trong bài viết dưới đây nhé

3 hinh xam hop voi tuoi at hoi 1995 phat tai phat loc6

Tổng hợp các hình xăm hợp với tuổi Ất Hợi 1995 theo phong thủy

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp với màu xăm nào nhất?

Theo tử vi thì những người sinh năm 1995 thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa, có ngũ hành mạng Hỏa. Do vậy bạn nên xăm hình có màu xanh lá vì “Mộc sinh Hỏa”. Hình xăm màu này sẽ giúp bạn có thêm may mắn về mọi mặt tài lộc, công danh, sự nghiệp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lực chọn những hình xăm có màu thuộc bản mệnh của mình như: Đỏ, hồng, cam, tím điều này cũng rất tốt.

Màu xăm không hợp với tuổi Ất Hợi 1995

Bạn nên tránh xăm những hình xăm có màu nâu, vàng sậm chúng thuộc hành Thổ không có lợi cho bản thân. Đặc biệt bạn nên tuyệt đối tránh những hình xăm mang màu sắc đen, xanh dương nó sẽ khiến bạn gặp vận sui, tiền mất tật mang công danh sự nghiệp lụi bại. Bởi những màu này thuộc mệnh thủy mà Thủy khắc Hỏa.

Hình xăm hợp với tuổi Ất Hợi gặp nhiều may mắn

Với tính cách ngay thẳng, thương người, hay giúp đỡ người khác. Thông minh, lanh lợi là đặc điểm nổi bật của tuổi Ất Hợi. Tuy nhiên họ có đôi phần nóng nảy và bộc trực. Những hình xăm về rồng lửa, mặt trời, hoa hồng đỏ, hoa hướng dương,… kết hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím là sự kết hợp hoàn hảo trong việc chọn hình xăm, màu xăm dành cho tuổi 1995, đặc biệt nó còn thể hiện tính cách kiêu ngạo, nóng nảy.

Vì mộc sinh Hỏa do đó những người mệnh Hỏa nên chọn những hình xăm thuộc hành Mộc đó là chủ đề về cỏ cây, hoa lá như: Hoa Mai, Lan, Hoa Cúc, Trúc, Tre, Tùng…kết hợp với màu xanh lá cây.

Tuổi Ất Hợi 1995 không nên xăm những hình nào?

Vì Thủy khắc Hỏa nên những người sinh năm 1995 không nên chọn chủ đề hình xăm về sông suối, đại dương. Bởi  đó là những hình xăm khắc mệnh sẽ khiến bạn tụt dốc không phanh, hao tài tốn của, tiền mất tật mang.

Chi tiết một số hình xăm hợp với tuổi Ất Hợi bạn cần biết

3 hinh xam hop voi tuoi at hoi 1995 phat tai phat loc

Hình xăm phượng hoàng

3 hinh xam hop voi tuoi at hoi 1995 phat tai phat loc1

Hình xăm mặt trời

3 hinh xam hop voi tuoi at hoi 1995 phat tai phat loc2

Hình xăm hoa hồng

3 hinh xam hop voi tuoi at hoi 1995 phat tai phat loc3

Hình xăm hoa hướng dương

3 hinh xam hop voi tuoi at hoi 1995 phat tai phat loc4

Hình xăm lan trúc

Những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ phía trên có thể giúp bạn lựa chọn được hình xăm hợp với mình nhất. Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu nữ 1995 hợp với tuổi nào nhất nhé

Check Also

tuoi nham than 1992 thuoc menh gi cung gi hop voi mau nao

Tuổi Nhâm Thân 1992 Thuộc Mệnh Gì? Cung Gì? Hợp Với Màu Nào?

Bạn sinh năm 1992, bạn không biết mình thuộc mệnh gì? Cung nào? Tuổi của ...