Home / Thư viện phong thủy / 3 Màu Xe Hợp Với Tuổi Giáp Tý 1984 Theo Phong Thủy

3 Màu Xe Hợp Với Tuổi Giáp Tý 1984 Theo Phong Thủy

Ngoài việc xem giờ đẹp ngày tốt trước khi mua xe thì việc xem màu hợp với mệnh vô cùng quan trọng, nếu bạn chọn màu không hợp thì sau này sẽ gặp nhiều xui xẻo, tai nạn,…Vậy tuổi Giáp Tý 1984 hợp với màu xe nào? Chúng ta cùng tìm hiểu 3 màu xe hợp với tuổi Giáp Tý 1984 trong bài viết dưới đây nhé

Hướng dẫn cách xem màu xe hợp với tuổi Giáp Tý 1984 theo phong thủy phát tài phát lộc

Việc bạn chọn lựa xe gắn máy, xe ô tô có màu sắc gì cũng ảnh hưởng không nhỏ đối với phong thủy. Vì các nhà phong thủy học, họ đã nghiên cứu việc chọn màu xe sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chủ của chiếc xe đó. Nam và nữ Giáp Tý hợp với màu xe nào? Kỵ với màu xe nào? Đó cũng là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

3 mau xe hop voi tuoi giap ty1984 theo phong thuy

Nam Giáp Tý 1984 hợp với màu xe nào nhất tránh gây tai nạn?

Nam Giáp Tý thuộc mệnh Cung Đoài, hành Kim, hướng Tây, hợp với số 7, sao Thất Xích Tinh, Tây tứ mệnh. Cho nên hợp với những màu xe sau:

– Nếu chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi : Màu trắng, màu xám, màu ghi chính là màu bản mệnh của tuổi giáp tý. Nếu Đi xe màu trắng, màu xám, màu ghi, người tuổi Giáp Tý không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.
– Nếu xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh thổ, Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Tuổi giáp tý thuộc mệnh Kim, Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Nam Giáp Tý không hợp với những màu xe sau:

– Nếu chọn xe màu đen, xanh nước : Màu đen, xanh nước chính là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Kim sinh thủy, mà tuổi giáp tý mệnh kim, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

3 mau xe hop voi tuoi giap ty1984 theo phong thuy1

– Nếu xe Màu xanh, xanh lục : Màu xanh, xanh lục là tượng trưng cho hành mộc. Tuổi Giáp Tý mạng kim có màu tượng trưng là màu trắng, màu xám, màu ghi. Theo ngũ hành thì kim khắc mộc, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

– Kỵ xe màu: Đỏ, Tím, Hồng vì tương khắc (Hỏa khắc Kim).

Nữ Giáp Tý 1984 hợp với màu xe nào nhất?

– Nữ Giáp Tý thuộc mệnh cung Cấn, hành Thổ, hướng Đông Bắc, hợp với số 8, sao Bát Bạch Tinh, Tây tứ mệnh. Cho nên họ hợp với những màu:

  • Xe màu: Đỏ, Hồng, Tím theo quan hệ tương sinh (Hỏa sinh Thổ)
  • Xe màu: Vàng, Nâu theo quan hệ tương hợp (Thổ hợp Thổ).

– Nữ Giáp Tý không hợp với những màu sau: Trắng, Xám, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng đi.

– Kỵ những mẫu xe màu: xanh lá cây vì tương khắc (Mộc khắc Thổ)

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn lựa chọn được màu xe hợp với tuổi của mình nhất. Các bạn có thể bình luận ở phía dưới để được tư vấn miễn phí.

Check Also

7 việc bạn cần tránh trong tháng 7 cô hồn

7 Việc Bạn Cần Tránh Trong Tháng 7 Cô Hồn

Tháng 7 hay còn gọi là tháng cô hồn tháng xã tội vong nhân các ...