Home / Thư viện phong thủy / 5 Màu Xe Hợp Với Tuổi Canh Thìn Sinh Năm 2000 Theo Phong Thủy

5 Màu Xe Hợp Với Tuổi Canh Thìn Sinh Năm 2000 Theo Phong Thủy

Bạn sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn? Bạn có dự định mua một chiếc xe nhưng bạn không biết mệnh của hợp với màu nào? Sau đây các chuyên gia phong thủy của Xem Tuổi Online 365 sẽ chia sẻ một số màu hợp với tuổi Canh Thìn mang lại may mắn, thịnh vượng trong bài viết dưới đây

tuoi canh thin sinh nam 2000 hop voi mau xe nao nhat

Hướng dẫn xem màu xe hợp với bản mệnh tuổi Canh Thìn làm ăn phát đạt

Để lựa chọn được một chiếc tốt là một chuyện không hề đơn giản. Bởi ngoài việc xem ngày mua xe, phong thủy biển số xe thì màu sắc của xe cũng là một yếu tố quan trọng khiến chủ xe phải đau đầu để suy nghĩ, đôi khi họ phải bỏ qua cả màu mà mình yêu thích. Việc chọn màu sắc hợp với bản mệnh gia chủ (tương sinh) sẽ mang lại sự may mắn, tài lộc, xe cộ thì ít bị hỏng vặt, tạo cảm giác thoải mái cho người lái xe.

Ngược lại, nếu như chủ xe chọn màu tương khắc với bản mệnh thì sẽ tự làm hại đến chính bản thân mình, lái xe không an toàn dễ bị tai nạn, tâm trạng luôn bực bội, dễ làm hỏng mọi việc.

Nam sinh năm 2000 hợp với màu xe gì?

Nam Canh Thìn thuộc hành HOẢ, có Cung LY, và con số hợp mệnh là số 9
Màu sắc hợp mệnh Nam sinh năm 2000: Xanh lá cây, Đỏ, Hồng, Tím, Trắng, Xám, Ghi. Vì khi quý bạn nam tuổi Canh thìn mua xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

tuoi canh thin sinh nam 2000 hop voi mau xe nao nhat1

Tuổi 2000 kỵ với những màu: Đen, Xanh nước biển, Xanh da trời, Vàng, Nâu. Còn nói quý bạn mua xe tương khắc với bản mệnh thì thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải vứt bỏ.

Nữ sinh năm 2000 hợp với màu xe gì?

Nữ Canh Thìn nên mua xe có màu: Vàng, Nâu, Trắng, Xám, Ghi, Xanh lá cây. Bởi vì quan hệ tương sinh tương hợp với nữ 2000
Nữ Canh Thìn không nên mua xe có màu: Đỏ, Hồng, Tím, Đen,  Xanh nước biển, Xanh da trời. Vì các màu này tương khắc bản mệnh nữ canh thìn.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn lựa chọn được màu xe hợp với mệnh của mình nhất. Các bạn có thể tham khảo tiếp tại đây.

Check Also

7 việc bạn cần tránh trong tháng 7 cô hồn

7 Việc Bạn Cần Tránh Trong Tháng 7 Cô Hồn

Tháng 7 hay còn gọi là tháng cô hồn tháng xã tội vong nhân các ...