Home / Chưa được phân loại / 6 Tuổi Hợp Với Tuổi Mậu Tý 2008 Trong Tình Yêu

6 Tuổi Hợp Với Tuổi Mậu Tý 2008 Trong Tình Yêu

Có rất nhiều bạn trẻ sinh năm 2008 không biết tuổi của mình hợp với tuổi nào? Không hợp với tuổi nào trong tình yêu? Để giải đáp tò mò của các bạn, các chuyên gia của http://xemtuoionline.com/ đã tổng hợp các tuổi hợp với tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 theo phong thủy trong bài viết dưới đây.

Danh sách các tuổi hợp với tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 trong tình yêu

Mậu Tuất là người ham học hỏi để tiến thân, làm việc tích cực, có kế hoạch chu đáo và dễ thích nghi với hoàn cảnh, môi trường. Đồng thời cũng có những điểm yếu là thích lấy mình làm trung tâm, tự hào dẫn đến bảo thủ, khó thỏa hiệp, tính tình khá nóng nảy và cũng thích hư danh, dễ bị người khích tướng làm việc bốc đồng. Trong tình yêu, họ lại là người chung thủy, lãng mạn, biết quan tâm đến đối phương,…

6 tuoi hop voi tuoi mau ty 2008 trong tinh yeu

Nam Mậu Tý 2008 kết hôn hợp với tuổi nào nhất?

Nam Mậu Tý kết hôn với người tuổi Đinh Dậu thì sẽ có số phú quý, giàu sang, nhưng lại không con mà nếu có cũng rất khó nuôi, có phần nuôi con nuôi. Đời sống của họ sẽ rất sung túc.

Nam Mậu Tý kết hôn với những người tuổi Đinh Hợi thì họ sẽ gặp số tốt về đường công danh sự nghiệp, vợ chồng sẽ luôn hòa thuận, con cái trung bình, có đầy đủ phúc đức tạo nên cơ nghiệp lớn.

Nam Mậu Tý hôn với người tuổi Ất Mùi: Họ sẽ được danh phận tuy không giàu sang phú quý nhưng gia đình rất êm ấm, vợ chồng luôn thuận hòa. Số vợ giữ được tiền tài nhưng lại hay có đau bệnh nhỏ. Việc làm ăn mau phát đạt.

Nam Mậu Tý 2008 không hợp với những tuổi nào?

Nam sinh năm 2008 không kết duyên hay kết hợp làm ăn với các tuổi sau: Tân Mão và Quý Mão. Gặp hai tuổi trên, bạn bị rất khắc kỵ, chẳng những không tạo được may mắn mà còn gây ra bao điều khó nhọc, những điều xui thường xảy ra.

6 tuoi hop voi tuoi mau ty 2008 trong tinh yeu1

Nữ Mậu Tý 2008 kết hôn hợp với tuổi nào nhất?

Nữ Mậu Tý kết hôn với người tuổi Đinh Dậu thì sẽ có số phú quý, giàu sang, nhưng lại không con mà nếu có cũng rất khó nuôi, có phần nuôi con nuôi. Đời sống của họ sẽ rất sung túc.

Nữ Mậu Tý kết hôn với người tuổi Mậu Tý và Kỷ Sửu thì rất trùng hợp về đuờng công danh, việc gia đạo được êm ấm cả đời. Người vợ luôn luôn hiền lành,tiền tài luôn luôn dư dả, cuộc sống hiển vinh. Tuy nhiên người vợ thường có đau bệnh, có con cái trung bình.
Nữ Mậu Tý kết hôn với những người tuổi Đinh Hợi thì họ sẽ gặp số tốt về đường công danh sự nghiệp, vợ chồng sẽ luôn hòa thuận, con cái trung bình, có đầy đủ phúc đức tạo nên cơ nghiệp lớn.

6 tuoi hop voi tuoi mau ty 2008 trong tinh yeu26 tuoi hop voi tuoi mau ty 2008 trong tinh yeu2

Nữ Mậu Tý kết hôn với người tuổi Ất Mùi: Họ sẽ được danh phận tuy không giàu sang phú quý nhưng gia đình rất êm ấm, vợ chồng luôn thuận hòa. Số vợ giữ được tiền tài nhưng lại hay có đau bệnh nhỏ. Việc làm ăn mau phát đạt.

Nếu kết hôn với những người có tuổi Mậu Tý, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ thì sẽ có một cuộc sống trung bình.

Nữ Mậu Tý không hợp với những tuổi nào?

Trong tình yêu nữ Mậu Tý không nên kết duyên với các tuổi sau: Canh Dần, Bính Thân, Giáp Thân, thì bạn sẽ có cuộc sống khó khăn và thiếu thốn, vợ chồng hay xung đột, hay chịu cảnh thường xuyên xa vắng, vì hai tuổi này không hợp nhau về đường tình duyên và tài lộc

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn lựa chọn được tuổi hợp với tuổi của mình nhất. Chúc các bạn thành công!

Check Also

tuoi nham than 1992 thuoc menh gi cung gi hop voi mau nao

Tuổi Nhâm Thân 1992 Thuộc Mệnh Gì? Cung Gì? Hợp Với Màu Nào?

Bạn sinh năm 1992, bạn không biết mình thuộc mệnh gì? Cung nào? Tuổi của ...