Home / Thư viện phong thủy / 7 Hình Xăm Đẹp Hợp Với Tuổi Bính Tý 1996 Theo Phong Thủy

7 Hình Xăm Đẹp Hợp Với Tuổi Bính Tý 1996 Theo Phong Thủy

Nghệ thuật xăm hình được giới trẻ rất yêu thích hiện nay, bởi mỗi hình xăm thể hiện các cá tính của mỗi con người. Cho nên việc lựa chọn màu sắc và hình xăm rất quan trọng. Vậy tuổi Bính Tý hợp với hình nào nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu 7 hình xăm hợp với tuổi Bính Tý 1996 theo phong thủy trong bài viết dưới đây.

7 hinh xam dep hop voi tuoi binh ty7

Mẹo chọn hình xăm đẹp hợp với tuổi Bính Tý 1996 đ

Tuổi Bính Tý muốn chọn được hình xăm đẹp hợp phong thủy cần dựa trên 3 yếu tố sau:

Xét về bản mệnh: Tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy nên chọn những hình xăm thuộc hành Thủy (Thủy hợp Thủy) và mệnh Kim (Kim sinh Thủy) nên chọn hình xăm bao gồm: hình xăm biển cả, sông suối, sóng nước, mưa, thuyền buồm, hình xăm thanh kiếm, chữ nghệ thuật.

Xét về tuổi hợp: Tuổi Bính Tý hợp với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất, Giáp Thân, Qúy Mùi. Những chủ đề hình xăm hợp tuổi Tý 1996 nên chọn bao gồm: hình xăm con trâu, con rồng, con dê, con chó, con khỉ.

Về màu sắc: Vì Kim sinh Thủy nên những màu xăm hợp với tuổi Tý của bạn bao gồm màu ánh kim, màu trắng, màu bạc. Vì Thủy hợp Thủy nên các bạn cũng có thể chọn những hình xăm có màu xanh dương, màu đen.

Lưu ý: Tuổi Bính Tý không nên xăm những màu như: màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím. Bởi màu xăm khắc với mệnh của bạn, chỉ đem lại sóng gió trong cuộc đời bạn mà thôi vì Hỏa khắc Kim.

Tuổi Bính Tý không nên xăm những hình nào?

Tuổi Bính Tý không nên xăm những hình thù liên quan đến lửa, đến đất, đến cỏ, cây, hoa lá… nó không tốt cho bạn chút nào làm bạn làm ăn thất bát, tiền mất và tật lại mang.

Dưới đây là một số hình xăm nghệ thuật hợp với tuổi Bính Tý, bạn có thể tham khảo

7 hinh xam dep hop voi tuoi binh ty

Hình xăm con rồng

7 hinh xam dep hop voi tuoi binh ty1

Hình xăm con chó sói

7 hinh xam dep hop voi tuoi binh ty2

Hình xăm con dê

7 hinh xam dep hop voi tuoi binh ty3

Hình xăm con khỉ

7 hinh xam dep hop voi tuoi binh ty4

Hình xăm sóng nước

7 hinh xam dep hop voi tuoi binh ty56

Hình xăm hình kiếm

Hy vọng những hình ảnh mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp lựa chọn được những hình xăm hợp với mình nhất. Các bạn có thể tham khảo tuổi 1996 có hợp với tuổi 1999 không?

Check Also

6 nghe hop voi tuoi nham ngo 2002 ban nen biet

6 Nghề Hợp Với Tuổi Nhâm Ngọ 2002! Bạn Cần Biết

Có rất nhiều bạn trẻ sinh năm 2002 phân vân không biết mình hợp với ...