Home / Ý nghĩa của giấc mơ / 9 Điều Bạn Cần Biết Khi Nằm Mơ Thấy Chuột

9 Điều Bạn Cần Biết Khi Nằm Mơ Thấy Chuột

Trong giấc mơ bạn thấy có rất nhiều chuột đuổi theo cắn bạn? Bạn có gắng bỏ chạy hoặc đuổi đánh nhưng không được? Bạn lo lắng không biết điều gì sắp xảy ra đến với mình? Chúng ta cùng giải mã giấc mơ thấy chuột trong bài viết dưới đây nhé

9 dieu ban can biet khi nam mo thay chuot

Nguyên nhân khiến bạn nằm mơ thấy chuột

 • Do bạn quá sợ chuột, ám ảnh bởi chuột nên chúng thường xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Thường thì lo sợ điều gì thì sẽ hay mơ thấy điều ấy.
 • Có thể vô tình bạn thấy con chuột quá nhiều lần trong cuộc sống nên mơ thấy chúng cũng thường thôi.
 • Không vì bất cứ một lý do nào cả nhưng con chuột vẫn xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Giấc mơ nhằm ám chỉ một điều gì đó, tốt đẹp hay xui xẻo sẽ đến bạn trong thời gian tới.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy chuột theo thế giới tâm linh

– Nằm mơ thấy chuột chết: Nhắc nhở bạn rằng bạn đã quên hoặc bỏ qua một điều gì đó rất quan trọng trong quá khứ. Đó có thể là sự quan tâm, tình yêu thương, trân trọng trong quá khứ đối với một ai đó.

9 dieu ban can biet khi nam mo thay chuot1

– Nằm mơ thấy chuột chũi, chuột cống: Báo hiệu đang có những nguy hiểm rình rập xung quanh bạn, có thể xảy ra bất cứ lúc nào và bạn sẽ không ngờ tới. Bạn đang bị vướng vào một vòng xoáy âm mưu nào đó, có người đang tìm cách phá hủy bạn, cướp đi những thành quả của bạn

– Nằm mơ thấy con chuột màu đen: Sắp tới sẽ có những mối hiểm họa gây hại cho bạn, có thể là một sự lừa dối hay lừa gạt nào đó.

Nằm mơ thấy bắt được chuột: Điềm báo bạn hãy cẩn thận những việc mình làm, đừng nên vì tham vọng mà có thể làm tất cả mọi việc để đạt được mục đích.
– Nằm mơ thấy một con chuột trắng: Sắp tới bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ bất ngờ từ một người nào đó, may mắn sẽ đến với bạn.

9 dieu ban can biet khi nam mo thay chuot2

– Nằm mơ thấy chuột cắn vào chân, tay: Báo hiệu sắp có một cuộc chiến tranh giành đang xảy ra trong tương lai. Bạn sắp bước vào một khoảng thời gian căng thẳng, đầy những mưu mô, tính toán, cuộc sống sẽ rất khó khăn.

– Nằm mơ thấy mình giết hoặc bẫy chuột: Đây là lời cảnh báo có người nào đó là kẻ xấu đang gây hiểm họa cho bạn

Nằm mơ thấy chuột con: Giấc mơ muốn ám chỉ rằng bạn dành thời gian quá nhiều vào những việc vô ích, không đâu vào đâu, chẳng đem lại cho bạn lợi ích gì.

Nằm mơ thấy chuột đang cắn phá đồ đạc: Điềm báo xấu, có thể sắp tới trong nhà có tang lễ.

Nằm mơ thấy chuột đem lại con số nào may mắn?

 1. Chuột là số: 02 – 20 – 55
 2. Chuột đồng là số: 15 – 51.
 3. Chuột nhà là số: 17 – 49
 4. Chuột bạch là số: 02 – 20.
 5. Chuột cống là số: 57 – 45
 6. Thấy mình chém chuột là số: 92
 7. Chuột chạy: 12 – 21
 8. Đàn chuột chạy: 22
 9. Mơ thấy mèo bắt chuột: 41
 10. Thấy bạn bắt được chuột: 13 – 31
 11. Thấy chuột đẻ: 99

Những điều mà chúng tôi vừa chia sẻ phía trên chỉ mang tính chất tham khảo. Các bạn có thể giải mã các giấc mơ khác tại đây.

Check Also

ngu-mo-thay-nuoc

Nằm mơ thấy mưa là điềm lạnh hay ác

Theo các nhà chiêm tinh học, giấc mơ mà mỗi người gặp phải sẽ có ...