Home / 12 cung hoàng đạo / Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong tình yêu

Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong tình yêu

Bạch Dương là những người mạnh mẽ, nhiệt tình, năng động,..Với những tích cách trên thì họ hợp với những người như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây nhé.

Print

Danh sách các cung hoàng đạo hợp với Bạch Dương nhất trong 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương – Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cả hai đều tích cực, vui vẻ và cởi mở; Nhân Mã và Bạch Dương mà kết hợp thì chẳng bao giờ ngại những khó khăn đang chờ họ phía trước, vì chắc chắn họ sẽ cùng nhau vượt qua tất cả.

Chính vì hai chòm sao này đều thuộc tuýp người khá “cứng đầu” và bướng bỉnh nên khi bên nhau, họ biết rõ đâu là điểm dừng thích hợp cho một cuộc tranh luận. Họ hiểu vì sao đối phương có cách cư xử như vậy nên sẽ không bao giờ đẩy mối quan hệ của mình đến “vực thẳm”.

Bạch Dương – Sư Tử (23/7 – 22/8)

Điểm số 100/100 đủ để thấy mức độ hợp nhau tuyệt vời của Bạch Dương và Sư Tử. Nồng cháy, đam mê, nông nổi và gan dạ là đặc tính chung của hai cung cùng thuộc nguyên tố lửa này. Bạch Dương và Sư Tử có thể yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và tiến triển nhanh chóng về tình cảm.

Hai con người nhưng cùng một cá tính, luôn thẳng thắn, nhiệt tình và bí hiểm, cho nên quá trình tìm hiểu tính cách đối phương giữa cả hai diễn ra nhanh như tia chớp. Họ dường như dễ dàng tìm thấy sự đồng điệu trong cảm xúc chỉ qua vài lần trò chuyện hay gặp mặt.

Tuy nhiên, vì cả hai đều nóng nảy và vội vã nên những trận tranh cãi ngoài tầm kiểm soát là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, họ cũng không thể giẫn dỗi nhau được lâu đâu, bởi họ sẽ cảm thấy vô cùng trống trải nếu thiếu vắng nhau chỉ một chút.

cung-bach-duong-hop-voi-cung-nao-nha1

Bạch Dương – Song Tử (21/5 – 21/6)

Cả hai cung hoàng đạo này đều có điểm chung là sự nhanh nhẹn và khéo léo trong mọi tình huống. Sự lạc quan và tích cực trong suy nghĩ cũng là điểm thu hút, kéo Bạch Dương và Song Tử lại gần với nhau. Điểm số 90 cho thấy mức độ cực kỳ hợp nhau của 2 cung hoàng đạo này.

Khi yêu một Song Tử, Bạch Dương không thể che giấu những cảm xúc, cả ước mơ của mình và sẵn sàng bộc lộ tất cả với Song tử. Đặc biệt, giữa họ còn được gắn kết bằng những sở thích rất tương đồng như thích khám phá điều mới lạ, muốn đi đến những nơi thú vị và chơi những trò chơi có tính mạo hiểm cao… vì Bạch Dương và Song Tử đều rất năng động và nhiệt huyết.

Tuy nhiên, Song Tử là người dễ thay đổi, vì thế Bạch Dương cần đủ tinh tế để biết cách giữ cho mối quan hệ luôn mới mẻ và nồng đậm nhé.

Bạch Dương – Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạch Dương mạnh mẽ , đam mê còn Bảo Bình vui vẻ, lạc quan, cách sống của cả hai đều theo chiều hướng rất tích cực, cho nên sự đồng điệu trong tâm hồn của cặp đôi là hoàn toàn đáng để được ngưỡng mộ.

Mối quan hệ giữa họ rất thoải mái và lúc nào cũng đầy tiếng cười. Tuy nhiên, càng về sau, Bảo Bình càng muốn tự do bay nhảy dù tình yêu của hai người vẫn rất ngọt ngào, cho nên Bạch Dương cần mở lòng một chút, xem như chẳng có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra, vì dù sao thì Bảo Bình vẫn sẽ trong tầm “kiểm soát” của Bạch Dương.

Check Also

ngay-12-10-2016

Tử vi 12 Cung hoàng đạo thứ Tư ngày 12/10/2016

Tử vi 12 Cung hoàng đạo thứ Tư ngày 12/10/2016, Bạch Dương hôm nay hơi ...