Home / Xem tử vi / Bí mật vận mệnh của người tuổi Sửu năm 2016

Bí mật vận mệnh của người tuổi Sửu năm 2016

Trâu là con vật đứng thứ hai trong mười hai con giáp, và cũng giống như những người tuổi Tý, những người sinh vào năm Sửu thường có những tính cách mạnh mẽ và nổi trội. Họ là những người có lập trường kiên định và luôn tin rằng con đường đến với thành công là làm việc chăm chỉ. Vậy vận mệnh của người tuổi Sửu trong năm 2016 diễn biến như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

bi-mat-van-menh-tuoi-suu-nam-2016

Dự đoán vận mệnh của người tuổi Sửu trong năm 2016

Sự nghiệp

Theo những chuyên gia nghiên cứu về tử vi cho rằng sự nghiệp của người tuổi Sửu vào năm 2016 có bước phát triển rất mạnh, những trở ngại nhỏ khi xuất hiện cũng không thể ngăn cản được họ phát huy tốt sức sáng tạo của mình. Sự nghiệp của người tuổi Sửu gặp thuận lợi nhất trong năm 2016 là vào các tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 11 và tháng 12 âm lịch. Vào những tháng này, họ nên nắm bắt thời cơ này.

Song cũng nên hiểu rằng: Điều quan trọng nhất quyết định đến sự thành bại trong công việc của người tuổi Sửu trong năm Thân chính là sự nhân hòa. Do vậy, mặc dù ở bất cứ đâu thì họ cũng cần chú ý giữ thái độ chân thành, thân thiện, hợp tác trung thực; còn nếu không làm được như vậy thì cơ hội thành công của họ sẽ giảm đi rất nhiều. Người tuổi Sửu cũng nên cẩn thận trong tháng 7 và tháng 10 âm lịch, bởi rất có thể sẽ xảy ra một số sự cố ngoài ý muốn trong các tháng này.

Tháng 3: Vào tháng này, người tuổi Sửu được sao Thiên Phúc chiếu mệnh nên sự nghiệp của họ sẽ có bước phát triển tốt đẹp. Nếu trong thời gian này họ muốn tạo dấu ấn riêng thì sự nhẫn nại là vô cùng quan trọng, họ không nên chấp nhận một cách dễ dàng những công việc mà mình không thể làm được. Đối với người tuổi Sửu, sự mạo hiểm cũng đồng nghĩa với nguy hiểm.

Tháng 4: Đây là khoảng thời gian mà sự nghiệp của người tuổi Sửu sẽ có bước tiến triển thuận lợi. Nếu muốn thành công họ chỉ cần kiên định, đầu tư nhiều hơn cho công việc và phát huy được nghị lực làm việc bền bỉ, không ngừng nghỉ của mình thì chắc chắn họ sẽ gặp được cơ hội rất tốt trong tháng này.

Tháng 5: Nếu trong khoảng thời gian này người tuổi Sửu vẫn giữ được tính cách thẳng thắn của mình thì họ sẽ nhận được sự báo đáp xứng đáng, nồng hậu. Sự phát triển trong công việc sẽ theo hướng rất thuận lợi đối với những người theo những công việc thiết kế hoặc có liên quan đến nghệ thuật.

Tháng 7: Công việc sẽ trở nên khó khăn trong tháng này. Trong khoảng thời gian này, những cơ hội tốt cũng hiếm xuất hiện. Song tuyệt đối không nên vì thế mà thất vọng. Việc họ cần làm là cần phải tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ mới mang lại những thành quả tốt đẹp. Tìm kiếm những cơ hội tốt đẹp là điều họ cần làm trong tháng này

Tháng 10: Công việc trong tháng này vẫn tiếp tục gặp khó khăn trở ngại: vừa phải chịu những thách thức lớn từ bên ngoài lại vừa phải giải quyết những áp lực lớn từ bên trong. Với tình hình như lúc này, sự bình tĩnh, giữ vững vị trí công việc và kiên trì, nỗ lực tiến lên sẽ giúp họ vượt qua mọi sóng gió. Tài lộc của người tuổi Sửu trong tháng này cũng không mấy thuận lợi. Vận tài lộc dễ bị phân tán nên cần hêt sức cẩn thận nếu có ý định đầu tư vào một dự án mới nào đó.

Tháng 11: Mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn trong tháng này. Mọi khó khăn trở ngại sẽ bị đẩy lù. Điều quan trọng mà người tuổi Sửu cần làm là cố gắng tranh thủ kết thân với những người cùng chí hướng trong công việc để luôn có sự tương trợ đúng lúc cần thiết. Cùng với đó, họ cũng cần tránh xa những người bạn xấu để tránh bị lôi kéo vào những chuyện thị phi. Trong mọi việc, người tuổi Sửu không nên quá vội vàng. Điều quan trọng nhất cần làm là cần phải tùy cơ ứng biến và luôn giữ bình tĩnh thì có thể sẽ nhận được những khoản thu nhập không ngờ tới

Tháng 12: Đây là một tháng ổn định và phát triển. Sự phát triển không chỉ diễn ra trong sự nghiệp mà còn trên con đường tài lộc. Việc họ cần chú ý trong giai đoạn này là phải nắm bắt được cơ hội để có được bước tiến dài. Sự phối hợp tốt với những người xung quanh sẽ giúp cho mọi việc phát triển tốt đẹp hơn nữa.

Tài lộc

Bản tính của người tuổi Sửu thiếu hiểu biết về kiến thức kinh doanh. Họ thường không có duyên với đại phú đại quý, tuy nhiên người tuổi Sửu cũng sẽ có cuộc sống sung túc. Thông thường trong cuộc sống, người tuổi Sửu thường bận rộn, họ phải bôn ba khắp nơi để kiếm kế sinh nhai. Bởi vậy, tổng quan cuộc sống của họ không ổn định nhiều. Cho dù hôm nay họ tiền nhiều thật đấy, tuy nhiên không chắc ngày mai có còn thế không.

Họ có khi cũng có nhiều khoản thu ngoài dự kiến, họ có thể có cơ hội phát tài một hai lần trong đời, nhưng đừng nên vì điều đó mà họ có thể chìm đắm quá mức, không thoát ra nổi. Bất động sản là một lĩnh vực khá tốt nếu muốn giàu có mà không dựa vào thu nhập ổn định Tài lộc trong năm 2016 Bính Thân của tuổi Sửu.

Con đường tài lộc của người tuổi Sửu hầu như không có gì, lương và thu nhập bên ngoài đều kém, nên thận trọng trong đầu tư, càng không nên nghĩ đến việc đầu cơ. Con đường tài lộc của năm nay khá tăm tối nhất vào tháng 1, 6 và 11 âm lịch, vào khoảng thời gian này bạn cần đặc biệt chú trọng tới quản lý tài chính, để tránh gặp tổn thất. Vào tháng 3 và 8 âm lịch sẽ có đại lộc vào những tháng này, song cơ hội tạm thời không tốt.

Sức khỏe

Trong năm nay bạn cần để ý đến bệnh về phổi và đường hô hấp, như hệ thống miễn dịch suy yếu nên dễ bị cảm cúm, hắt hơi sổ mũi, viêm khí quản, dị ứng mũi, hen suyễn, đau tức ngực. Hệ thống tuần hoàn máu cũng kém hơn. Xét về tổng thể, cần tăng cường tập luyện nâng cao sức khỏe, duy trì thói quen sinh hoạt điều độ lành mạnh sẽ giúp bạn phòng ngừa bệnh tật trong năm này.

Tình duyên

Trong mọi việc, nam giới tuổi Sửu thường không vội vàng kể cả trong tình yêu. Sau khi có tình cảm với một người nào đó, họ sẽ quan sát đối tượng rất kỹ, suy xét rất lâu rồi mới quyết định có nên theo đuổi người đó hay không. Tuy vậy, nếu đã quyết định chọn đối tượng ấy họ thường lựa chọn phương thức rất nhẹ nhàng và ngọt ngào để hạ gục… Mẫu người phụ nữ hay thuyết giao hoặc luôn hành động một cách tự do, phóng khoáng không thuộc đối tượng của họ. Những điều mà nam giới tuổi Sửu cần là một người phụ nữ đoan chinh, hiền thục, làm việc nhà giỏi, làm vợ, làm mẹ tốt. Trò chơi tình ái vô bỏ không thuộc sở thích của nam giới tuổi Sửu.

Nam giới tuổi Sửu có cuộc sống hôn nhân thường ổn định và rất thực tế. Vợ của họ là mẫu người phải giành thời gian để chăm lo, tạo sự ấm cúng, hòa thuận trong gia đình.Về phần họ, họ sẽ tạo ra cuộc sống sung túc cho vợ con họ. Nam giới tuổi Sửu phải là người làm chủ trong gia đình và luôn được tôn trọng tuyệt đôi. Mọi quyết định mà họ đưa ra đều phải được phục tùng trong mọi trường hợp nếu không họ sẽ nổi giận và coi vợ không ra gì cả.

Nữ giới tuổi Sửu là người vợ hiền người mẹ tốt trong gia đình. Họ là mẫu người không cáu giận vô cớ và cũng không tiêu xài hoang phí. Hơn tất cả họ luôn biết cách giữ thể diện cho chồng nên thường để lại cho mọi người ấn tượng sâu sắc. Khi người chồng của họ gặp khó khăn, thất bại trong công việc, họ luôn giúp đỡ, ủng hộ chồng một cách nhiệt tình và thiết thực. Nữ giới tuổi Sửu sẽ là mẫu người bạn đời tốt bụng, chung thủy nhưng họ cũng sẽ yêu cầu người bạn của mình phải tuyệt đối chung thủy như họ vậy. Nữ giới tuổi Sửu có một tấm lòng và trái tim rộng mở. Họ luôn đặt ra những giới hạn nhất định trong mọi việc. Họ sẽ nổi cáu nếu ai có ý định bước qua những giới hạn đó.

Năng khiếu làm đẹp bẩm sinh là điều đặc trưng của nữ giới tuổi Sửu có nhưng vì tính cách ôn hòa, giản dị nên họ cũng không bao giờ trang điểm quá đậm. Họ phù hợp với những bộ đầm dài với màu sắc phù hợp. Để thêm nổi bật hơn, họ cũng có thể đeo những đồ nữ trang nhẹ nhàng đơn giản.

bi-mat-van-menh-tuoi-suu-nam-20161

Cụ thể

 – Người tuổi Sửu sinh năm 1961: Đây là năm tài chính thuận lợi, tiền tài có khả năng “sinh sôi nảy nở”, trừ đi các chi phí cơ bản vẫn thu về một món hời. Tài sản ngoài như tiền thưởng, làm thêm, kinh doanh ngoài không có nhiều, nhưng vẫn có thể đầu tư một cách ổn định.

Điều cần lưu tâm trong năm nay là nên giao bớt việc cho con cháu trong nhà xử lý, không cầm cố thế chấp hộ bạn bè người thân, làm việc cần lượng theo sức của mình. Dễ có tranh chấp về tài chính, tiền bạc, nhưng không nên quá căng thẳng, nên có thái độ khoan dung, tiền bạc không phải là tất cả, không nên vì chuyện đó mà để ảnh hưởng đến tiền đồ của bản thân, con cháu hay ảnh hưởng đến mối quan hệ gia đình.

Về sức khỏe, do năm nay xã giao cũng nhiều, “chén chú chén anh” cũng lắm, dễ ảnh hưởng xấu đến dạ dày, đường ruột, có thể bị đau bụng, chướng bụng, xơ gan cũng như các căn bệnh liên quan đến răng hàm miệng và bệnh ngoài da. Nên giảm bớt những cuộc nhậu không cần thiết, bớt uống rượu.

– Người tuổi Sửu sinh năm 1973: Năm 2016 là năm lý tưởng trong sự nghiệp của bạn, đối mặt với nhiều thách thức mới, nhưng cũng là cơ hội mới, có khả năng phát triển, đi kèm là những áp lực nặng hơn trong cuộc sống. Chỉ cần bạn giữ vững niềm tin, từng bước giải quyết những vấn đề gặp phải, không nản chí trước khó khăn, là có thể giải quyết được.

Ngoài ra đừng quá chú tâm đến công việc mà bỏ quên trách nhiệm với gia đình, ảnh hưởng xấu đến tình cảm vợ chồng, cũng như dẫn đến ly thân, ngoại tình. Về tài chính, hạn chế vay mượn, nhất là cho người lạ vay vì sẽ khó đòi, một đi không trở lại. Về tâm lý, cần học cách điều chỉnh tâm tư, giảm bớt áp lực và căng thẳng dẫn đến mệt mỏi, bệnh tật.

– Người tuổi Sửu sinh năm 1985: Tâm lý tư tưởng không được tốt, hay lo lắng bất an vì những việc vặt vãnh, nhất là chuyện tình cảm can dự, thường xuyên cãi vã với người yêu vì những chuyện không đâu, cũng như dễ rơi vào mối quan hệ tay ba khó xử. Trong năm bận rộn nên bạn sẽ bị thiếu ngủ, tinh thần không phấn chấn, dễ bị đau đầu, mệt mỏi. Năm nay người tuổi năm 1985 có nạn huyết quang (đổ máu), ai hay phải lái xe cần lưu ý, đồng thời cũng cẩn thận khi sử dụng vật sắc nhọn.

Năm nay có thể hợp tác làm ăn. Có nhiều lựa chọn trong sự nghiệp, như tiếp tục làm công ăn lương hay mở văn phòng riêng, ưu tiên gia đình, sự nghiệp hay cân bằng cả hai, an phận hay lựa chọn công việc năng động hơn… Nếu bạn đưa ra được lựa chọn đúng sẽ có lợi cho bản thân, lựa chọn sai sẽ dẫn đến kết quả xấu, vì thế cần chú trọng suy nghĩ kỹ lưỡng.

– Người tuổi Sửu sinh năm 1997: Đây là một năm vui vẻ do được cả thầy cô và cha mẹ chiều chuộng, chăm sóc. Các bạn không nên chỉ biết đến kiến thức trong sách vở, mà nên trang bị thêm kiến thức tổng hợp, có thể tạo ra những nhóm học tập có cùng sở thích hoặc tham gia khóa đào tạo kỹ năng mềm. Vấn đề cần lưu ý trong năm là có thể có xung đột, hiểu nhầm giữa bạn bè với nhau, do đó cần cố gắng tránh làm to chuyện, học cách nhẫn nhịn, cũng như cần biết cách tha thứ. Năm nay dễ có bệnh ngoài da, cần lưu ý chữa trị sớm.

Hướng hóa giải: Có thể dùng ngọc phong thủy để hóa giải phần nào những điều bất lợi, cũng như tăng cường trường khí tốt. Người tuổi Sửu nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Hư không tạng. Bạn nên mặc trang phục, trang sức… gồm các màu đỏ, tím như mã não đỏ, thạch anh tím, ruby, san hô đỏ, bích tỷ đỏ, thạch anh tóc đỏ,… sẽ có lợi.

Check Also

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-than-nam-2018

Xem tử vi cho người tuổi Thân năm 2018

Năm 2017 sắp kết thúc để chào đón năm mới 2018 sắp đến, chắc chắn ...