Home / Xem tử vi / Bí mật vận mệnh người tuổi Tỵ năm 2016

Bí mật vận mệnh người tuổi Tỵ năm 2016

Một con rắn có thể xuất hiện thật lạnh lẽo và trơn trượt, nhưng bạn đừng để mình bị đánh lừa, vì người tuổi Tỵ gây ấn tượng, bí ẩn, khôn ngoan, hấp dẫn và khá lãng mạn. Người sinh năm Tỵ có khả năng đưa mọi thứ trở về trạng thái tĩnh, nhờ đó, gieo rắc sự tĩnh lặng qua chuyển động đầy gợi cảm, khiến người khác thấy lúng túng và bị quyến rũ.Vì thế, quan trọng là phải lưu ý đến người tuổi Tỵ và không bao giờ đặt niềm tin tuyệt đối vào họ bởi vì họ có thể nhanh chóng phản lại bạn. Vậy trong năm 2016, vận mệnh của người tuổi Tỵ diễn biến như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

bi-mat-van-menh-cho-nguoi-tuoi-ty-nam-2016

Dự đoán vận mệnh của người tuổi Tỵ năm Bính Thân

Sự nghiệp

Về sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong năm 2016 có một đặc điểm là ban đầu thì gặp khó khăn trắc trở nhưng càng về sau thì lại càng thuận lợi. Vào khoảng thời gian đầu năm, rất có thể họ sẽ bị vướng vào một số người mà công việc không được như ý; nhưng đến khoảng thời gian giữa năm thì mọi việc sẽ phát triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn và trong khoảng thời gian nửa năm cuối thì tất cả mọi việc lại càng trở nên thuận lợi.

Một lời khuyên dành cho những người tuổi Tỵ trong năm 2016 là phải có lòng tin tuyệt đối vào sự nghiệp trong tương lai, tuyệt đối không nên được bỏ cuộc giữa chừng bởi nếu không họ sẽ không thể làm nên được việc gì đáng kể. Điều họ cần lưu tâmtrong năm Bính Thân là phải cố gắng xử lý tốt tất cả các tranh chấp liên quan đến vấn đề con người. Nếu xử lý không cẩn thận khóe léo thì sẽ gây ảnh hưởng rất nặng nề đến sự phát triển trong sự nghiệp, thậm chí không thể thành công gì.

Tháng 3, tháng 4, tháng 6 và tháng 11 âm lịch là các tháng trong năm mà sự nghiệp của họ sẽ có bước phát triển thuận lợi bởi vậy cần phải nắm chắc lấy thời cơ này để mọi chuyện có thể tiến triển tốt nhất.

Tháng 1: Trong tháng này sự nghiệp của người tuổi Tỵ thường không gặp thuận lợi. Tạm thời trong khoảng thời gian này, họ chỉ nên ở nguyên tại vị trí cũ bởi nếu không sẽ rơi vào tình trạng giục tốc bất đạt. Họ cần phải có kế hoạch khi làm bất cứ việc gì với một thái độ làm việc kiên quyết và rõ ràng. Chỉ có như vậy thì mới tránh được thất bại.

Tháng 3: Sự nghiệp trong khoảng thời gian này của người tuổi Tỵ sẽ có bước phát triển thuận lợi. Tất cả mọi việc của họ đều được xử lý một cách trôi chảy. Đồng thời với đó, những người tuổi Tỵ cũng sẽ có những bước đột phá trong quan hệ xã hội, cộng them với việc được quý nhân phù trợ nên nếu nắm bắt được thời cơ hội thì rất có thể sẽ làm nên được việc lớn. Trong tháng 3 này, những người tuổi Tỵ đang công tác trong các vị trí như chủ trì hội nghị, PR sẽ có những biểu hiện đột phá mới trong công việc của họ.

Tháng 6: Người tuổi Tỵ thường được sao Thiên Phúc chiếu mệnh cho họ nên chắc chắn họ sẽ đạt đến được một mức nhất định nào đó trong công việc và sự nghiệp. Song đôi khi do bản tính kiêu ngạo của chính bản thân lại khiến họ để mất lòng tin của mọi người xung quanh. Trong những hoàn cảnh nhất định thì tính cách hướng ngoại của người tuổi Tỵ mới được thể hiện. Có những lúc họ phản kháng lại ngưòi khác và gây náo loạn chỉ vì một số việc rất nhỏ nhặt. Những trường hợp này xảy ra hoàn toàn trái ngược với cá tính thường ngày của họ, khiến mọi người khó mà tưởng tượng được tại sao họ làm như vậy. Trong tháng này, họ cần chú ý xử lý tốt các mối quan hệ xã hội của mình nhằm tạo tiền đề vững chắc cho bước phát triển sư nghiệp trong tương lai của họ.

Tháng 9: Trong tháng này, sự nghiệp của những người tuổi Tỵ sẽ có rất nhiều khởi sắc đáng mừng. Tài năng và sự kiên nhẫn sẽ được phát huy một cách tối đa. Vì vậy, cho dù họ đang là nhân viên hay đang tự gây dựng sự nghiệp riêng cho mình thì những người tuổi Tỵ cũng sẽ có được biểu hiện đột phá trong tháng này. Đặc biệt những người đang làm việc trong ngành thiết kế thời trang, nghệ thuật hoặc âm nhạc cũng sẽ có được những thành tích đáng nể trong khoảng thời gian này.

Tháng 11:  Tiếp theo bước đà của tháng 9, công việc trong tháng 11 tiến triển rất thuận lợi, ổn định nhờ một kế hoạch chu đáo và kiện toàn đã được vạch ra từ thời gian trước đó. Quả thật những người không thiếu tài năng và có số mệnh tốt như người tuổi Tỵ rất có thể sẽ trở nên giàu có chỉ sau một đêm. Tuy vẫn còn một số việc chưa vừa ý xót lại tuy nhiên chỉ cần họ nỗ lực và kiên trì hơn nữa thì chắc chắn sẽ có được thành công.

Tài lộc

Theo tử vi 2016 thấy rằng chuyện tài lộc của người tuổi Tỵ vào năm 2016 này có thể nói  là khó khăn trước và thuận lợi sau. Mức lương tháng tương đối ổn định, có thể trông chờ vào các nguồn thu bên ngoài, họ có thể đầu tư vào cổ phiêú trong năm nay, hơn nữa cần nắm chắc cơ hội vào các tháng 3, 4, 6 và 11. Các tháng không tốt trong năm nay là tháng 1, 5, 10 và 12. Vào khoảng tháng 10 sẽ có khoản chi ngoài dự kiến, bởi vậy cần phải chuẩn bị sẵn để tránh trở tay không kịp. Ngoài vấn đề trên, họ còn cần đề phòng mất trộm. Phải luôn luôn nhớ rằng: Không được tham lam, không được đánh bạc và không tung tin bừa bãi mới có thể biến dữ thành lành.

Sức khỏe

Năm 2016 này có lợi khi phát huy sở trường trong trạng thái hay lĩnh vực có tính chất tĩnh tại như quy hoạch, nghiên cứu, tư duy… Trong khi đó trạng thái động, có tính tích cực như kinh doanh, thi đua, quyết tâm… lại không có lợi. Do đó bạn rất dễ rơi vào trạng thái thất vọng chán chường khi có rất nhiều kế hoạch, dự kiến mà cuối cùng không thực hiện được. Nhất là khi bạn là lãnh đạo nơi công sở, không nên đặt mục tiêu quá xa vời, cũng như cần giải quyết công việc theo lý trí mới có được sự kính trọng của mọi người.

Tình duyên

Nho nhã thanh lịch là ưu điểm lớn nhất của người tuổi Tỵ. Đôi khi họ cũng toát lên sự lãng mạn, vừa ngây thơ trong sáng lại vừa chín chắn, cứng cỏi từ con người họ. Nam giới tuổi Tỵ thường rất lãng mạn. Nam giới tuổi Tỵ thường sức hấp dẫn người khác và có khiếu hài hước. Nữ giới tuổi Tỵ thường là xinh đẹp và cũng rất nữ tính. Những người tuổi Tỵ cũng rất chú trọng đến cách ăn mặc và luôn trau chuốt. Khí chất và thần thái của họ luôn luôn thu hút người đối diện nhưng đôi lúc họ cũng khiến cho người ngoài có cảm giác họ giả tạo và hư vinh.

Sự lãng mạn và trưởng thành khiến cho Nam giới tuổi Tỵ thường thu hút sự chú ý của người khác giới. Khi nói chuyện với phụ nữ, họ luôn tạo cho người đối diện cảm giác thoải mái và vui vẻ.

Nữ giới tuổi Tỵ lại hấp dẫn người khác giới bằng cách khác nhờ sự điềm đạm, đôi khi có phần lạnh lùng và vẻ bề ngoài xinh đẹp duyên dáng của họ.

Ở nữ giới tuổi Tỵ, họ rất biết tôn trọng chuyện riêng tư và quyền tự do cá nhân của những người khác. Vì họ có thái độ hơi tiêu cực trong cách giao tiếp nên họ hay bị hấp dẫn bởi những người đàn ông dịu dàng và biết thông cảm. Họ có thể trở nên dịu dàng và cởi mở hơn trong giao tiếp nhờ sự thân thiện, hòa nhã của đôi phương.

bi-mat-van-menh-cho-nguoi-tuoi-ty-nam-2016

Cụ thể

 – Người tuổi Tỵ sinh năm 1953: Có vận quý nhân (gặp người giúp đỡ, hỗ trợ) rất lớn vào năm nay, nên sự nghiệp vẫn tiến triển tốt. Công việc ổn định, nhưng tâm tư lại bất định, đôi lúc tư duy không tỉnh táo, thậm chí cảm thấy mình bất lực thiếu tự tin. Vì thế nên tìm bạn bè tâm sự, chia sẻ để tránh những xung động không cần thiết. Tài sản bên ngoài, về cơ bản cũng tốt do có nhiều người cung cấp thông tin kịp thời và chính xác.

– Người tuổi Tỵ sinh năm 1965: Cần có tâm lý chuẩn bị với những đổi thay bất chợt trong cuộc sống, nhất là những chuyện xuất phát từ nội bộ gia đình. Không những cần quan tâm đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, mà còn phòng tránh những tranh cãi mâu thuẫn từ hàng xóm láng giềng, đặc biệt mâu thuẫn liên quan đến đất đai, nhà cửa, nguồn nước… Năm nay đi lại nhiều sẽ có lợi, khi bế tắc trong công việc, hoặc gặp nhiều việc khó xử lý, nên cùng gia đình đi du lịch nghỉ ngơi, việc đi xa lại giúp bạn xử lý được nhiều chuyện. Người làm kinh doanh nên chú ý hơn về hợp đồng, để tránh kiện tụng tranh cãi.

– Người tuổi Tỵ sinh năm 1977: Các bạn là người rất tốt với bạn bè, nhưng năm nay lại có những hiểu lầm không đâu ảnh hưởng đến tình cảm. Đồng thời do năm nay vận về tình cảm và quan hệ xã giao không thực sự thuận lợi, cần tránh so đo tính toán, so bì thiệt hơn. Sự nghiệp có đột phá, có thay đổi nên cần ưu tiên hơn cho công việc. Có hạn kiếp tài (mất mát tài sản, bị tranh cướp), nên chuyển một phần tiền sang mua sắm thiết bị, bất động sản… hay những khoản đầu tư dài hạn khác. Về sức khỏe, do các mối quan hệ xã giao dày đặc, thiếu thời gian nghỉ ngơi, làm sức đề kháng suy giảm, dễ bị cảm mạo hoặc trúng gió, cần hết sức lưu ý tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, tăng cường tập luyện để giữ gìn sức khỏe.

– Người tuổi Tỵ sinh năm 1989: Do có cạnh tranh về nghề nghiệp, nên cần tăng cường kiến thức, tham gia các khóa học ngắn hạn rất có ích cho bạn trong phát triển sự nghiệp cũng như mở mang đầu óc, đồng thời lại kết giao được nhiều bạn bè mới. Năm nay các bạn có hạn đào hoa, gặp gỡ bạn bè mới chỉ là giao lưu kết bạn, không nên vội vã gửi gắm tình cảm của mình, để tránh những rắc rối phát sinh. Tài vận có thể gặp phải thế thu không bù chi trong năm nay.

– Người tuổi Tỵ sinh năm 2001: Do ảnh hưởng của trường khí trong năm mà trẻ không có hứng thú học tập, cha mẹ tìm cách hướng dẫn hợp lý để bồi dưỡng năng lực tự học, chủ động năm bắt kiến thức cho trẻ. Với trẻ có anh chị em, thì trẻ tuổi Tỵ sẽ hay tranh cãi để giành phần hơn, nhưng cũng chỉ nên coi như chuyện trẻ con, không nên can thiệp quá sâu. Năm nay hạn chế leo trèo, vì dễ có tai nạn về chân tay, trượt ngã.

Hướng hóa giải: Có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Tỵ nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Phổ hiền Bồ tát. Mặc trang phục, trang sức… gồm các màu đỏ, tím như mã não đỏ, thạch anh tím, ruby, san hô đỏ, bích tỷ đỏ, thạch anh tóc đỏ… sẽ có lợi cho bạn.

Check Also

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-than-nam-2018

Xem tử vi cho người tuổi Thân năm 2018

Năm 2017 sắp kết thúc để chào đón năm mới 2018 sắp đến, chắc chắn ...