Home / 12 cung hoàng đạo / Cung Bọ Cạp hợp với cung hoàng đạo nào nhất?

Cung Bọ Cạp hợp với cung hoàng đạo nào nhất?

Những cô nàng Bọ Cạp vốn có cá tính vô cùng mạnh mẽ và chất chứa trong lòng nhiều cảm xúc hỗn độn. Nàng chẳng tin bất cứ người đàn ông nào nhưng chắc chắn có không ít chàng trai lại muốn chinh phục được một cô gái Bọ Cạp bởi một khi đã thu phục được nàng, bạn sẽ không bao giờ phải hối hận. Vậy cô nàng Bọ Cạp hợp với cung hoàng đạo nào nhất trong tình yêu? Hãy cùng http://xemtuoionline.com/ tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

bo-cap-hop-voi-cung-hoang-dao-nao-nhat

Dự đoán cung Bọ Cạp hợp với cung hoàng đạo nào nhất trong tình yêu

Cô nàng Bọ Cạp – Chàng trai Song Ngư

Ngoài Cự Giải ra thì Song Ngư chính là người con trai mà cô nàng Bọ Cạp hay chống cằm tưởng tượng. Mối quan hệ này sẽ hứa hẹn nhiều tình cảm mãnh liệt, nồng nàn, đầy màu sắc và rất bí ẩn. Chàng và nàng như bị hút về phía nhau một cách tự nhiên. Cả hai đều có những cảm xúc sâu sắc về mọi thứ.

Chàng trai Song Ngư có một cái nhìn độc đáo, đầy sự yêu thương và mê đắm vào mọi thứ trong thế giới này. Điều đó sẽ tạo nguồn cảm hứng và khơi nguồn cảm hứng cho cô gái Bọ Cạp. Anh chàng chân thành, yêu thương cô gái thực sự, đúng như điều mà cô nàng Bọ Cạp mong muốn. Hai người là một cặp đôi trên cả sự hoàn hảo đấy.

Có thể nói, chàng trai Song Ngư, Ma Kết và chàng trai Cự Giải chính là những ứng cử viên sáng giá nhất để chinh phục cô nàng Bọ Cạp. Còn chần chừ gì nữa, tấn công cô nàng ấy ngay thôi.

Cô nàng Bọ Cạp – Chàng trai Bảo Bình

Cô gái Bọ Cạp khó tìm được những điều mình mong mỏi khi được yêu từ chàng trai Bảo Bình.Chàng trai Bảo Bình và cô gái Thần Nông không thể phối hợp tốt để tạo thành một tình yêu lâu dài, mặc dù vậy có thể là bạn tốt của nhau. Lúc đầu cô gái có thể thích chàng trai ở tính cách gần gũi, dễ chịu, thông minh, tự tin và có thể trò chuyện thân mật, vui vẻ với anh chàng.

Chàng trai Bảo Bình là một người khá cứng đầu và thường hay châm chọc cô gái. Điều này khiến cô nàng Bọ Cạp điên người muốn “xì khói” luôn. Nếu Bọ Cạp muốn nghe “lời ngon tiếng ngọt” từ chàng trai Bảo Bình thì hơi bị khó, vì anh chàng vốn “kín miệng” lắm. E rằng hai người không hợp với nhau được.

Cô nàng Bọ Cạp – Chàng trai Ma Kết

Bọ Cạp – Ma Kết: một cặp đẹp đôi! Đây là một cặp có thể thực sự phát triển lên thành một tình cảm lâu dài và bền vững. Cô gái Hổ Cáp là một người có những cảm xúc sâu sắc và mạnh mẽ. Điều này sẽ giúp cho chàng trai Ma Kết thoát ra khỏi “vỏ sò” rụt rè của mình. Ở bên cạnh nàng, anh chàng sẽ mở rộng lòng mình, bày tỏ hết những cảm xúc của mình mà điều này sẽ khó xảy ra với các chòm sao khác.

Chàng trai Ma Kết là người sống có trách nhiệm, yêu hết mình và luôn tin tưởng người yêu, đây chính là điều nàng Bọ Cạp mong muốn. Ngoài ra, anh chàng sẽ luôn ở bên cạnh hỗ trợ và giúp đỡ cô gái khi cần. Bọ Cạp sẽ cảm thấy thật yên tâm và hãnh diện với chúng bạn về người yêu của mình.

Cô nàng Bọ Cạp – Chàng trai Nhân Mã

Cô gái Bọ Cạp và chàng trai Nhân Mã hoàn toàn trái ngược nhau trong mọi phương diện từ tình cảm cho đến cách sống. Nhân Mà là người tự do, phóng túng và yêu thích sự mạo hiểm; Bọ Cạp lại thích làm theo những gì đã lên kế hoạch sẵn và bám theo những gì đã biết trước. Anh chàng thường hay “ngó ngang liếc dọc” các nàng khác, điều này khiến cô gái Bọ Cạp dễ “bốc khói” vì ghen tuông.

Chàng trai Nhân Mã thường không thích “định vị” yên một chỗ, nhất là trong thời gian tuổi teen. Đối với anh chàng, đồng ý yêu thương trung thành với một người con gái trong thời gian này chẳng khác nào từ bỏ thú vui của cuộc sống. Trong khi đó, cô gái Bọ Cạp lại cần một ai đó tạo cho nàng sự an toàn, yêu thương và chân thành; Bọ Cạp sẽ khó tìm được điều đó nơi chàng trai Nhân Mã

Cô nàng Bọ Cạp – Chàng trai Bọ Cạp

Cô gái và chàng trai cùng thuộc chòm sao Bọ Cạp cũng không có nhiều cơ hội lắm. Dường như lúc đầu chàng và nàng là một cặp đôi hoàn hảo, nhưng càng về lâu dài thì mối quan hệ này có nhiều biểu hiện không được khả quan. Chàng trai và cô gái Bọ Cạp có sức hút rất mạnh về nhau, cả hai đều là những người nồng nàn, cảm xúc mãnh liệt về mọi thứ. Nhưng dường như những điều này lại không đủ mạnh để giúp duy trì tình cảm của cả hai. Chàng và nàng đều muốn nắm quyền, muốn làm “bá chủ thiên hạ” và ai cũng cứng đầu nhau cả. Hai người sẽ gây gổ, giận hờn nhau như cơm bữa cho mà xem.

Cô nàng Bọ Cạp – Chàng trai Thiên Bình

Hai người không thực sự “giao thoa” cùng nhau khi yêu. Cô gái Bọ Cạp và chàng trai Thiên Bình có thể cảm thấy hợp ý với nhau và tưởng chừng sẽ thành một cặp đẹp đôi nhưng nguy cơ là nó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Bọ Cạp cần một người con trai yêu thương nàng thực lòng, dành thời gian quan tâm đến nàng nhiều hơn. Nhưng sẽ thật khó để cô nàng tìm thấy điều này ở chàng trai Thiên Bình vì anh chàng cũng hay tán tỉnh các cô khác, rất hình tượng mình và bắt nạt đối phương. Cô gái Bọ Cạp sẽ cảm thấy không thực sự an toàn khi ở bên cạnh anh chàng Thiên Bình này.

Cô nàng Bọ Cạp – Chàng trai Xử Nữ

Nếu hai người yêu nhau và quan tâm nhau thực sự thì mọi trở ngại chỉ là cỏn con thôi. Chỉ cần gìn giữ một chút thì mối quan hệ giữa chàng trai Xử Nữ và cô gái Bọ Cạp hoàn toàn có thể đi đến một tình yêu lâu dài. Về tính cách thì cặp đôi này rất hợp nhau, luôn hỗ trợ và bổ sung cho nhau. Khi nói chuyện hai người cũng rất ăn ý nhau nữa, có nhiều “tư tưởng lớn gặp nhau”.

bo-cap-hop-voi-cung-hoang-dao-nao-nhat

Mặc dù chàng trai tỏ ra hơi nhút nhát trong vấn đề tình cảm, nhưng Xử Nữ sẽ rất hạnh phúc nếu như cô gái Bọ Cạp khơi gợi và chủ động. Điều này xem ra không khó lắm với cô nàng. Từ một tình bạn tốt, hai người có thể phát triển thành một tình yêu thực sự. Chỉ có điều chàng trai Xử Nữ hơi cầu kỳ và kén chọn, nhưng nếu cô gái Bọ Cạp rộng rãi và tìm thấy những điểm tốt nơi chàng trai thì đây sẽ là một cặp đôi rất hạnh phúc.

Cô nàng Bọ Cạp – Chàng trai Sư Tử

Hai người hễ sáp lại là có chuyện rồi, bởi thế khó mà cặp đôi với nhau được. Cô gái Bọ Cạp và chàng trai Sư Tử hoàn toàn trái ngược nhau trong tính cách cũng như những mong muốn trong tình cảm này. Sư Tử thuộc túyp người thích phiêu lưu, mạo hiểm và thử thách trong tình cảm, còn Bọ Cạp thì lại cần một tình cảm thực sự và chắc chắn.

Một điều quan trọng là: chàng và nàng đều là những người nóng tính, tính cách mạnh mẽ; do đó sẽ gây khó khăn khi phải ra quyết định, ví dụ như sẽ hẹn nhau ở đâu, quán nào, sẽ ăn món gì… Chỉ có những chuyện nhỏ nhặt nhất mà đã um sùm rồi thì e rằng khi yêu nhau sẽ dữ dội hơn.

Cô nàng Bọ Cạp – Chàng trai Cự Giải

Cự Giải chính là chàng trai đúng với mẫu người mà cô gái Bọ Cạp đang ao ước. Trước tiên, có một sức mạnh vô cùng lớn tỏa ra giữa hai người, làm cho tình cảm của hai người thêm mãnh liệt và nồng nàn. Càng ở gần nhau, chàng và nàng càng thấy không thể tách rời nhau được nửa bước, tựa như hai cực của nam châm ấy. Chàng trai Cự Giải luôn cố gắng làm cho cô gái thật nổi bật và đặc biệt. Bên cạnh chàng trai này, nàng Bọ Cạp luôn cảm thấy an toàn, được che chở và rất thoải mái. Hai người cảm thấy dường như được sinh ra là để dành cho nhau.

Cô nàng Bọ Cạp – Chàng trai Song Tử

Chàng trai Song Tử không phải là mẫu người mà cô nàng Bọ Cạp đang mong mỏi. Mặc dù lúc đầu cô nàng có cảm tình tốt với chàng trai Song Tử, nhưng dần dần về sau cô gái sẽ nhận ra hai người khó có thể đi đến quan hệ lâu dài được. Chàng trai Song Tử có thể bị cuốn hút bởi sự mãnh liệt, nồng nàn trong tình cảm của cô gái Bọ Cạp. Tuy nhiên, anh chàng không thể đem lại những gì cô gái cần trong tình yêu. Bọ Cạp cần một người bạn trai có một sự cam kết rõ ràng, trong khi chàng trai Song Tử không đủ kiên nhẫn để làm điều đó. Song Tử thường thay đổi liên tục, thậm chí với những gì mà anh chàng thích nhất.

Cô nàng Bọ Cạp – Chàng trai Kim Ngưu

Giữa cô gái Bọ Cạp và chàng trai Kim Ngưu có chất xúc tác rất mạnh, chính vì thế mà từ lúc đầu hai người nói chuyện rất hợp với nhau. Thế nhưng cô gái và chàng trai đều rất cứng đầu nên rất khó để có thể làm cho hai người hợp ý với nhau. Cô nàng không thèm để ý đến ý kiến của anh chàng. Ngược lại, anh chàng cũng chẳng thèm mảy may xem xét quan điểm của cô nàng. Dễ điên à nha! Nếu như hai người sáp lại gần nhau thì thể nào cũng gây chiến suốt cho xem.

Cô nàng Bọ Cạp – Chàng trai Bạch Dương

Cả hai đều tạo được ấn tượng tốt cho nhau ngay lúc đầu. Tuy nhiên hai người lại không hợp nhau. Chàng và nàng đều là những người “cứng như đá”, ai cũng muốn làm theo ý của mình, chẳng ai chịu nhường nhịn chút nào cả. Hai người cứ như “trâu trắng, trâu đen” đang đi ngược chiều nhau trên cùng một con đường hẹp vậy. Thật không ổn!

Check Also

ngay-12-10-2016

Tử vi 12 Cung hoàng đạo thứ Tư ngày 12/10/2016

Tử vi 12 Cung hoàng đạo thứ Tư ngày 12/10/2016, Bạch Dương hôm nay hơi ...