Home / 12 cung hoàng đạo / Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất?

Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất?

Cô gái Nhân Mã tính cách lạc quan và rất hòa đồng, trong cuộc sống nàng rất thích giúp đỡ người khác và đối xử với người xung quanh vô cùng công bằng, coi trọng. Trong khi nam Nhân Mã sống khá phóng khoáng thì cô gái cung hoàng đạo này lại tỏ ra rất giản dị và khá truyền thống. Vậy trong tình yêu Nhân Mã hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàn đạo? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

cung-nhan-ma-hop-voi-cung-nao-nhat

Danh sách các cung hợp nhất với cung Nhân Mã trong tình yêu

Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Điểm tình yêu: 90/100 – Cặp đôi lý tưởng

Gió của Bảo Bình sẽ rất phù hợp với Lửa của Nhân Mã khi hai người ở bên nhau trong mọi tình huống. Tuy nhiên, nếu sự liên kết giữa họ không được vững chắc thì tác động của mọi người xung quanh hay ý kiến từ những người ngoài cuộc sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều lên mối quan hệ của cặp đôi này.

Kiên định với những kế hoạch đã đặt ra cho tương lai là điều cần thiết để Nhân Mã và Bảo Bình duy trình tình cảm bền lâu. Có những nguyên tắc trong tình yêu mà chỉ hai người hiểu được, người ngoài “ngó” vào sẽ cảm thấy “quái dị”, nhưng đừng vì vậy mà đổi thay những điều đó. Bởi vì chính những “luật lệ” trong tình cảm do hai người đặt ra mới giúp họ thoải mái khi ở bên nhau.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Điểm tình yêu: 90/100 – Cặp đôi siêu lý tưởng

Bẩm sinh Thiên Bình đã đam mê cái đẹp và luôn theo đuổi một sự hoàn mỹ cho cuộc sống thực tiễn của họ. Đặc biệt, Thiên Bình còn có khả năng ngoại giao khá tốt và cũng rất biết cách duy trì các mối quan hệ của mình. Và người kia là Nhân Mã cũng vậy, Nhân Mã luôn biết giao lưu với mọi người bằng sự lanh lợi và khôn khéo. Vì vậy khi hai người “bén duyên” với nhau, họ sẽ như “một cặp trời sinh” với những điểm tương đồng trong tính cách và đoi khi mục tiêu sống của họ cũng chung một hướng.

cung-nhan-ma-hop-voi-cung-nao-nhat1

Tuy nhiên, ranh giới giữa tình bạn và tình yêu của Nhân Mã và Thiên Bình rất rõ ràng. Hai người có thể trở thành đôi bạn thân hoặc là tri kỷ của nhau trong một thời gian dài. Và dường như điều do trở lên quen thuộc đối với họ và khiến cho cả hai chẳng còn muốn bước thêm một bước nữa trong mối quan hệ.

Cặp đôi này sẽ là siêu lý tưởng trong tình cảm bạn bè, nhưng nếu nghiêm túc với chuyện tinh yêu thì hai người chắc chắn sẽ co mộ tương lai tươi đẹp khi ở bên nhau.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Sư Tử (23/7 22/8)

Điểm tình yêu: 100/100 – Không ai có thể “đánh bại” cặp đôi này

Cả Sư Tử và Nhân Mã đều thuộc nguyên tố Lửa, họ có tính cách đặc biệt của nhóm lửa là nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng lại gan da. Hai người cùng nhau “song kiếm hợp bích” thì sẽ gây ra “nỗi sợ hãi” cho nhiều người. Sư Tử và Nhân Mã khi hòa thuận nhau thì luôn gặp nhiều niềm vui và sự phấn khích trong cuộc sống hàng ngày của họ. Tuy nhiên, một khi Nhân Mã và Sư Tử tranh cãi thì cuộc “chiến tranh lạnh trường kỳ” sẽ bùng nổ, bởi vì cặp đôi này nhau quá sẽ “cắn” nhau đau.

Mỗi người trong cặp đôi này đều tìm được sự đồng điệu trong con người của đối phương, họ khá hợp nhau từ chuyện nhỏ cho đến chuyện lớn. Đôi khi, giữa hai người có những bất đồng nhưng sẽ dễ dàng được hòa giải nhờ vào sự cảm thông đến từ hai phía. Nhân Mã vốn dĩ luôn ủng hộ sự tự do, vô tư; căm ghét sự buồn bã, chán nản. Trong khi đó nửa kia là Sư Tử yêu sự phóng khoáng, bản tính lại cởi mở.

Với sự tương đồng trong tính cách mỗi người, Nhân Mã và Sư Tử sau một thời gian sẽ thấu hiểu những gì mà đối phương đang nghĩ và cùng nhau lập nên những dự định, mục tiêu lâu dài cho chính tương lai họ

Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Điểm tình yêu: 100/100 – “Trời sinh một cặp”

Cả Nhân Mã và Bạch Dương đều tích cực, vui vẻ và cởi mở. Hai người mà kết hợp với nhau thì chẳng bao giờ ngại những khó khăn đang chờ họ phía trước. Bởi vì chẳng có gì có thể cản trở được cặp đôi này.

Tại vì Nhân Mã và Bạch Dương đều thuộc mẫu người khá “cứng đầu” và bướng bỉnh nên khi ở bên nhau, họ luôn biết rõ đâu là điểm dừng thích hợp cho cuộc tranh luận. Mỗi người đều hiểu vì sao đối phương có cách cư xử như vậy và cả hai người sẽ không bao giờ đẩy mối quan hệ của mình đứng trước “vực thẳm”

Check Also

ngay-12-10-2016

Tử vi 12 Cung hoàng đạo thứ Tư ngày 12/10/2016

Tử vi 12 Cung hoàng đạo thứ Tư ngày 12/10/2016, Bạch Dương hôm nay hơi ...