Home / Xem tử vi / Dự đoán tử vi cho người tuổi Dần năm 2017

Dự đoán tử vi cho người tuổi Dần năm 2017

Những người tuổi Dần đó chính là nhiệt tình, mạnh dạn, thẳng thắn, lạc quan. Người tuổi này có nguồn năng lượng khá dồi dào và tình cảm phong phú. Họ là người cá tính nhưng đôi khi có phần độc đáo, chuyên quyền. Chính vì vậy họ kiên định và không dễ dàng bị người khác lung lay, họ có niềm tin mãnh liệt vào các quyết định của mình nên dễ nhận được sự tin tưởng của người khác. Vậy, vận mệnh của những người tuổi Dần diễn biến như thế nào trong năm 2017? Các bạn hãy tìm hiểu tử vi cho người tuổi Dần năm Đinh Dậu trong bài viết dưới đây.

du-doan-tu-vi-cho-nguoi-tuoi-dan-nam-2017

Tìm hiểu tử vi của người tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017

Bảng tương khắc tuổi dần 2017

Đinh Dậu 2017 thực sự là năm nhiều thách thức nhưng cũng rất thú vị với những cá nhân tuổi Dần. Luôn hướng tới địa vị và hài lòng khi được trọng vọng, bạn không ngại khi được giao nhừng vị trí trọng trách, thậm chí thế hiện rất tốt ở cương vị này. Dù vậy, theo quan niệm của người Trung- Quốc, tuổi Tỵ và Dần rất xung khắc, và vì thế, đối với năm Đinh Dậu 2017, bạn buộc phải đề phòng những hiểm nguy bất ngờ rình rập, những kẻ thù giấu mặt có thể khiến sự nghiệp của bạn gặp trở ngại. Nỗ lực duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, tránh điều tiếng xấu là những việc làm cần thiết.

Nhìn chung, Đinh Dậu 2017 diễn ra tốt đẹp hay trắc trở hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn thể hiện sức mạnh, hạn chế điểm yếu. Sự bốc đồng có thể khiến bạn đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt, thậm chí là phải trả một cái giá không nhỏ. Trước khi hành động, đừng quên cho mình thời gian để cân nhắc thiệt, hơn.

Đây là một năm bận rộn với việc công nhiều hơn tư, các hoạt động xã hội cuốn bạn đi với một guồng quay mạnh mẽ. Tuỵ nhiên, tháng sáu, tất cả sẽ trở lại với nhịp độ ổn định. Trong những tháng mùa hè, bạn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người bạn mới đầy thú vị.

Sự nghiệp

Trong năm nay, sự nghiệp tuổi Dần có bước phát triển tốt đẹp, sự biến đổi đó có thể ví như “gương vỡ lại lành”. Phần lớn nhờ Quốc Ấn thúc đẩy vận trình nên có nhiều cơ hội thăng tiến, nâng cao vị trí. Nguyệt Đức hỗ trợ tạo ra những mối nhân duyên hưng thịnh nên tuổi Dần sẽ được đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ, cất nhắc trong quá trình làm việc. Nhưng cũng không nên lơ là bởi vận khí xấu từ hung tinh cũng khiến bạn không ít phen lao đao.

Sức khỏe

Tâm trạng không tốt có thể gây ảnh hưởng tới tính khí của bạn. Sự trục trặc trong chuyện tình cảm gây cho bạn sự chán rán, thất vọng. Dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, đi du lịch, leo núi… để lấy lại cân bằng. Hạn chế thăm viếng đám hiếu.

Do bản chất và xu hướng thích đương đầu với thử thách nên những người sinh năm Dần thường bị kiệt sức. Mặc dù họ có thê hồi phục, nhưng theo thời gian, điều này sẽ khiến họ gặp vấn dế về sức khỏe.

Những người này cần phải tìm hiểu và phát triển lối tiếp cận cuộc sống một cách cân bằng hơn và sử dụng năng lượng của mình một cách hợp lý hơn.

Tài lộc

Người tuổi Dần cần lưu ý bởi năm nay sẽ có hung tinh Tiểu Hao quấy nhiễu vận trình tài lộc, dẫn đến hiện tượng phá tài và chủ yếu vào đầu năm. Theo đó, có thể mất mát tiền của hoặc đồ đạc trong nhà hư hỏng phải mất tiền sửa chữa. Nếu mệnh chủ còn trẻ tuổi thì nên cống hiến hết mình, bởi nếu gặp phải khó khăn sẽ có Quốc Ấn giúp đỡ, ngoài ra tinh tú Phàn An có thể xuất hiện trong cung mệnh khiến phần tài lộc khó đoán biết.

Tình cảm

Sức mạnh của Hổ là thỏi nam châm hút mọi người đến gần hơn với bạn. Là bạn tình nồng nàn, mạnh mẽ, Hổ mang đến những cảm xúc đẹp đẽ cho đối phương. Bạn chỉ gặp rắc rối khi đánh mất niềm tin vào bản thân. Có thể trong mắt ai đó, bạn quá nóng nảy, độc đoán, nhưng đây không phải yấn đề của bạn, mà là ở họ. Đừng cố gắng thay đổi chỉ để làm hài lòng người ấy, bạn sẽ không giữ được họ mãi mãi bên mình. Chìa khóa cho chuyện tình cảm của Hố trong năm Đinh Dậu 2017 này là dành tình yêu cho người xứng đáng.
Năm Đinh Dậu 2017 cũng mang đến những may mắn trong các mối quan hệ tình cảm đã có, tuy nhiên, nếu bạn “đứng núi này trông núi nọ”, bạn sẽ mất “cả chì lẫn chài”.

Người tuổi Dần rất nồng nàn và không bao giờ làm phiền lòng bạn đời của mình. Họ là người tình cảm, lịch thiệp và đáng tin cậy. Tuy nhiên, bạn cần ý thức được rằng người sinh năm Dần luôn có xu hướng muốn nắm quyền điều khiển trong các mối quan hệ của họ. Là bạn đời hoặc người yêu của họ cũng cần phải dồi dào năng lượng để bắt nhịp với chiều hướng mạo hiểm của họ.

 

Check Also

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-than-nam-2018

Xem tử vi cho người tuổi Thân năm 2018

Năm 2017 sắp kết thúc để chào đón năm mới 2018 sắp đến, chắc chắn ...