Home / Xem tử vi / Dự đoán tử vi cho người tuổi Dần năm 2018

Dự đoán tử vi cho người tuổi Dần năm 2018

Hổ là con giáp được sếp ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng 12 con giáp. Năm 2018 sự nghiệp, tiền tài, học vấn của tuổi Thìn gặp nhiều may mắn hay dủi do? Vận mệnh của tuổi Dần năm 2018 tốt hay xấu? Để trả lời cho các câu hỏi của quý khách, chúng ta hãy cùng tham khảo vận mệnh của người tuổi Dần năm 2018 trong bài viết dưới đây nhé

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-dan-nam-20181

Bí mật vận mệnh của người tuổi Dần năm 2018

Tổng quát

Năm 2018, người tuổi Dần được Nguyệt Đức và Thiên Đức cát tinh chiếu mệnh nên rất may mắn. Nguyệt Đức cát tinh thiên về hỷ sự. Chẳng hạn sẽ có đám cưới, hoặc nếu bạn đã có gia đình và có ý định sinh con thì nguyện vọng đó cũng thành sự thật. Nếu như bạn là người ly hôn thì sẽ tìm được một người mới thích hợp hơn.

Người tuổi Dần độc thân sẽ gặp được người mình thực lòng yêu thương. Hạnh phúc hơn nữa là lời cầu hôn của bạn sẽ thành hiện thực. Thiên Đức cát tinh cho thấy vận thế của bạn rất may mắn. Quan hệ hàng xóm hài hòa, không có mâu thuẫn. Hiểu lầm cũ cũng được hóa giải. Bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ. Cuộc sống nhiều vui vẻ khiến bạn tràn trề năng lượng.

Năm 2018, người tuổi Dần bị Tiểu Hao hung tinh chiếu mệnh nên bạn có thể gặp vài rủi ro, nhất là về tiền bạc. Năm nay bạn không nên mua các đồ vật có giá trị lớn, cũng không nên đầu tư vào các dự án mạo hiểm kẻo nguy cơ hao tổn, thua lỗ.

Tâm lý của bạn năm nay có chút dao động. Dù trong công việc hay trong cuộc sống cũng đừng làm điều gì đó một cách cảm tính để phải hối tiếc. Hãy chú ý hơn đến cảm xúc của mình. Thư giãn nhiều hơn, không tạo áp lực cho bản thân. Bạn nên giao du với bạn bè. Đi du lịch cùng gia đình nhiều hơn để đầu óc thư giãn.

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-dan-nam-2018

Sự nghiệp

Sự nghiệp tương đối suôn sẻ, có thể sẽ gặp phải một số trở ngại trong sự nghiệp, nhưng đến cuối cùng thì mọi thứ sẽ đều tốt đẹp, mọi khó khăn sẽ được giải quyết. Có thể được thăng tiến trong công việc. Nếu đang kinh doanh thì xin chúc mừng, bạn nhất định sẽ gặt hái được thành công, phát triển ngày một lớn mạnh.
Với những bạn đang là công chức thì năm nay sức mạnh quyền lực trong tay bạn cũng ngày một lớn hơn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý không được kiêu ngạo, trước mắt hãy làm tốt phần việc của bạn. Thử đặt hạc rùa để điều hòa tốt nhất cho phong thủy, giúp cầu an cho gia đình, và phát triển cho công việc.

Sức khỏe

Năm nay, người tuổi Dần sức khỏe không tốt, dễ mắc các bệnh vặt. Do sức khỏe không tốt nên cuộc sống, tâm trạng cũng bị ảnh hưởng. Người có bệnh sẵn thì chán nản và không chịu khó điều trị, dẫn tới các biến chứng nghiêm trọng. Nên duy trì tâm trạng vui vẻ. Tụ tập bạn bè nhiều hơn sẽ có lợi. Hàng ngày bạn cũng nên tham gia các hoạt động thể thao, giải trí để thể chất và tinh thần tốt hơn.

Người tuổi Dần nên đeo dây chuyền mặt rùa hạc để hộ thân trừ tà. Người lái xe thì phải nhớ tuân thủ chặt chẽ quy định giao thông. Không được uống rượu, chạy quá tốc độ, vượt đèn đỏ. Bạn có thể để trong xe tượng phật. Hóa giải năng lượng xấu, loại trừ tai ách. Che trở cho cả người và xe an toàn suốt cả năm.

Tình duyên

Chúc mừng, năm nay người tuổi Dần có Thiên Hỷ cát tinh chiếu mệnh nên hỷ sự sẽ gõ cửa. Những ai đã có gia đình và đang mong muốn sinh con thì năm nay nguyện vọng đó sẽ thành sự thật.
Những bạn tình duyên dang dở, thì năm nay bạn sẽ gặp được tình yêu mới, có thể xem như là mùa xuân thứ 2 của cuộc đời bạn.
Người đang độc thân sẽ tìm được một nửa yêu thương của mình trong một hoàn cảnh khá bất ngờ.

Tài lộc

Người tuổi Dần năm 2018 tài vận tốt. Bạn có quý nhân phù trợ nên làm gì cũng thành, thu nhập rất tốt. Chỉ cần bạn nỗ lực trong công việc thì sẽ được cấp trên nhìn nhận, bạn sẽ được tăng lương và nhiều khoản tài chính khác để tích lũy năm nay. Trong đầu tư kinh doanh, bạn nên đầu tư vào các dự án nhỏ sẽ có lợi hơn. Nhớ chia tiền đầu tư vào nhiều dự án chứ không được dồn tiền vào dự án lớn để tránh rủi ro.

Nói chung tài chính của bạn năm nay rất may mắn. Người tuổi Dần năm Tuất muốn vượng tiền tài, sự nghiệp thì nên đặt vật trang trí phong thủy là tượng rùa hạc. Vị trí đẹp là phía Đông phòng khách, tủ đầu giường, phía tay trái của bàn làm việc . Nó sẽ giúp tài vận lưu thông thông thuận, làm suy yếu tà khí. Giúp bạn làm đâu thắng đó, một bước lên mây.

Check Also

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-ty-nam-2018

Tử vi cho người tuổi Tý năm 2018

Bạn tuổi Tý? Bạn muốn biết vận mệnh của mình trong năm 2018 diễn biến ...