Home / Xem tử vi / Dự đoán tử vi cho người tuổi Dậu năm 2017

Dự đoán tử vi cho người tuổi Dậu năm 2017

Người tuổi Dậu sinh các năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005. Trong năm 2017, bạn sẽ rất bận rộn và vất vả để đạt được các mục tiêu của mình. Tuy nhiên, bạn luôn cảm thấy bất an. Do tác động của trường khi trong năm, người tuổi Dậu luôn mong chờ sự động viên, tán dương của người khác, nên bạn rất muốn nhận được sự giúp đỡ, quan tâm của bạn bè, người thân. Sau đây, Xem Ngày Online xin gửi tới bạn đọc tử vi của người tuổi Dậu năm Đinh Dậu 2017 trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo.

du-doan-tu-vi-tuoi-dau-nam-2017-copy

Tìm hiểu tử vi của người tuổi Dậu năm Đinh Dậu

Năm 2017 vận trình của người tuổi Dậu có nhiều biến động hơn vì đây là năm tuổi. Trong năm này xuất hiện Phục Ngâm lại có Tuế Giá khiến cho vận khí biến đổi. Văn Tinh Xương nhập mệnh và Hoa Cái trực chiếu nên những người tuổi Dậu có nhiều cơ hội tham gia vào các hoạt động nghệ thuật, nâng cao vận thế cho cả năm.

Sự nghiệp

Trong năm 2017, bạn quan tâm nhiều hơn đến sự nghiệp của mình và luôn khao khát thành công. Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn cần đầu tư nhiều công sức, thời gian và tiền bạc. Trong năm, nhờ sự động viên, khích lệ của những người xung quanh nên mà bạn có thể gặt hái được những thành quả nhất định, tuy nhiên, đến lúc đó, bạn cần chú ý tới lời nói, hành động của mình nhiều hơn để không làm mất lòng mọi người.

Sức khỏe

Sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, cũng không nên vui chơi hay làm việc quá sức.

Tài Lộc

Thu nhập của người tuổi Dậu trong năm nay không tồi nhưng lại có Đại Hao hung tinh trực chiếu cho nên có điềm báo tổn hao tiền bạc. Tình hình đầu tư trong năm có khá nhiều biến động, phải đến những tháng cuối năm mới đi vào ổn định.

Để thúc đẩy tài lộc dồi dào thì trong năm bạn hãy bài trí vật phẩm phong thủy là “Đào Vận Các Kim Lộc Đắc Bảo”. Ánh sáng của nó có tác dụng chiêu nạp tài khí vô cùng tốt, giúp cho tài lộc cả năm thăng tiến, bản mệnh gặp được nhiều may mắn, giảm thiểu tối đa tình trạng phá tài.

Tình Cảm

Năm nay có Tuế Giá cùng Dịch Mã nhập cung cho nên mệnh chủ có khá nhiều cơ hội phát triển các mối quan hệ của mình, vì vậy cần phải chủ động bắt các mối lương duyên nhé. Tuổi Dậu vốn khá thông minh, linh hoạt cho nên không khó để kết thân.

Tuy nhiên Ngũ hành Kim lại khiến cho bạn đôi khi vô tâm và xa cách với mọi người xung quanh. Những người đã kết hôn hoặc có đôi có cặp chịu ảnh hưởng của năm tuổi cho nên dễ phạm phải đào hoa sát, vì vậy khi ra ngoài tiếp xúc với các đối tượng khác giới phải tỉnh táo, an phận thủ thường nếu không kẻ thứ ba rất dễ xuất hiện phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Check Also

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-than-nam-2018

Xem tử vi cho người tuổi Thân năm 2018

Năm 2017 sắp kết thúc để chào đón năm mới 2018 sắp đến, chắc chắn ...