Home / Xem tử vi / Dự đoán tử vi cho người tuổi Mùi năm 2017

Dự đoán tử vi cho người tuổi Mùi năm 2017

Bạn tuổi Mùi? Bạn muốn biết sự nghiệp, tình cảm của mình trong năm 2017 có thuận lợi hay trắc trở? Bạn hãy tham khảo tử vi của người tuổi Mùi năm Đinh Dậu trong bài biết dưới đây nhé.

du-doan-tu-vi-cho-nguoi-tuoi-mui-nam-2017

Tìm hiểu tử vi của những người tuổi Mùi năm Đinh Dậu 2017

Đinh Dậu 2017 là năm mà bạn có nhiều vấn đề cần phải quan tâm giải quyết, đặc biệt trong sự nghiệp, tài chính. Một vài thay đổi đáng kể (có thể liên quan tới vị trí làm việc hiện nay) đòi hỏi bạn sự điềm tĩnh và vững vàng. Để phòng xa cho những ngày khó khăn, đừng quên chi tiêu tiết kiệm, tránh cho vay mượn. Một vài dấu hiệu cho thấy bạn có thể bị lỗ nếu kinh doanh không thận trọng. Trước mọi tình huống xấu, hãy giữ tinh thần lạc quan rằng những điều khó khăn nhất rồi cũng qua đi. Điều quan trọng, bạn có được những bài học quý giá về cuộc sống, tình bạn, tình yêu và tìm thấy đáp án cho câu trả lời: Ai mới là người mình có thể tin tưởng.

Sự nghiệp

Những rắc rối xảy đến trong công việc có thể khiến bạn có một khởi đầu không mấy dễ chịu.Tuy nhiên, sau những biến động, khoảng thời gian giữa tới cuối năm báo hiệu sự bận rộn, bạn di chuyến liên tục, thậm chí có thể thay đổi địa điểm sống. Nếu bạn có thể năng động, nhiệt tình cống hiến, bạn sẽ được ghi nhận và có cơ hội thăng tiến.

Đối với những người tuổi Mùi thì quyền lực và địa vị không quan trọng. Họ thích là một phần của tập thể hơn, nhưng sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo nếu được yêu cầu trực tiếp.

Tuy nhiên, họ lại chẳng bao giờ xung phong làm thế. Loại công việc có thể phát huy tính sáng tạo sẽ đem lại thành công cho những người tuổi Mùi.

Sức khỏe

Nhờ có một nguồn năng lượng dồi dào, nên tinh thần và sức khỏe của bạn luôn trong tình trạng ổn định và không có gì đáng lo ngại. Đừng quá mải mê với công việc mà quên đi những giây phút thư giản sau ngày làm việc mệt mỏi, sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Tài lộc:

Năm 2017, tài lộc của người tuổi Mùi sẽ có sự biến động theo sự nghiệp nên sẽ gặp phải nhiều trở ngại. May mắn là bản thân bạn làm việc có mục tiêu rõ ràng nên vẫn có thể vượt qua được nghịch cảnh. Trong phương diện đầu tư thì càng phải thận trọng hơn, phải đợi đến mùa Thu thì tài lộc mới có thể khởi sắc hơn.

Tình cảm

Bất ổn trong các mối quan hệ có thế góp thêm sự xáo trộn cho bức tranh toàn cảnh trong Đinh Dậu 2017. Đây cũng là năm mà bạn cần phải xác định kỹ tình cảm với đối tác: Liệu họ có thể cùng bạn đi qua những chặng đường khó khăn, những thăng trầm của đời sống? Nếu câu trả lời là không, đã đến lúc bạn nên chấm dứt mối quan hệ này. Nếu bạn chưa có một nửa, không nên vợi vàng vướng vào chuyện tình cảm, đặc biệt trong khoảng đầu năm.
Từ giữa tới cuối năm, nếu tham gia nhiều hơn các hoạt động tập thể, bạn sẽ có điều kiện tìm kiếm những đối tác phù hợp. Điều đặc biệt, trong năm, bạn có thể gặp một ai đó ở vị trí địa lý cách xa nơi bạn sống, và khoảng cách sẽ là thử thách tình cảm giữa hai người. Tháng hai, tháng 8 và tháng 12 là những thời điếm đẹp nhất cho chuyện yêu đương.

Những người tuổi Mùi là người kín đáo, vì thê việc hiểu được họ xem như là một thách thức. Họ sẽ là người quyết định xem họ sẽ chia sẻ cuộc sống cá nhân với ai và khi nào.

Cát vận và hung vận

Cát vận năm 2017 của người tuổi Mùi dừng lại ở mức đột trung bình. Mệnh chủ không có cát tinh nhập mệnh mà chỉ được hưởng ánh sáng của một số tinh tú liền kề là Tam Đài, Hoa Cái và Đường Phù cho nên sức mạnh không lớn và không thể chế ngự ảnh hưởng của hung tinh.

Trong đó Đường Phù là tài tinh, nếu bản mệnh có hoạt động cầu tài thì sẽ thực hiện được. Hoa Cái là cát tinh trợ lực cho sự nghiệp, tượng trưng cho quyền thế, địa vị. Tam Đài là cát tinh mang tới cơ hội thăng tiến tốt lành trong sự nghiệp. Nói chung là cát vận năm 2017 của người tuổi Mùi là chấp nhận được, muốn thành công thì bản mệnh cần phải tự thân vận động và chủ động nắm bắt cơ hội.

Chính vì không có cát tinh cho nên hung vận của người tuổi Mùi chiếm ưu thế và gây nhiều hung họa khiến cho mệnh chủ dễ bi hao tổn. Ba đại hung tinh cùng xuất hiện là Dương Đao, Điếu Khách và Thiên Cẩu, trong đó Dương Đao là hung tinh hung hiểm nhất, mang tới điềm đổ máu, phá tài. Thiên Cẩu tượng trưng cho sự cố ngoài ý muốn và sự áp chế còn Điếu Khách là hung thần, chủ về bệnh tật, đau ốm.

Check Also

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-than-nam-2018

Xem tử vi cho người tuổi Thân năm 2018

Năm 2017 sắp kết thúc để chào đón năm mới 2018 sắp đến, chắc chắn ...