Home / Xem tử vi / Dự đoán tử vi cho người tuổi Ngọ năm 2017

Dự đoán tử vi cho người tuổi Ngọ năm 2017

Bước vào năm Đinh Dậu, tuổi Ngọ không phạm phải Thái Tuế nhưng vì Ngọ Hỏa khắc Dậu Kim nên cần chú ý trong công việc, có thể xảy ra nhiều tranh chấp, mâu thuẫn, vãi vã với trưởng bối. Nhưng bù lại hai Cát tinh là Thiên Đức và Phúc Tinh đã mang đến cho tuổi Ngọ nhiều quý nhân quyền cao chức trọng.

Ngoài ra Lộc Huân cát tinh phù trợ nên đường sự nghiệp và tài lộc đều hanh thông. Lưu ý trong năm nay tuổi Ngọ có thể gặp hung tinh Giảo Sát gây ra những sự cố bất ngờ như thương tật, va chạm. Quyết Thiệt tạo sóng gió thị phi, mặc dù không ảnh hưởng nhiều tới toàn cục nhưng vẫn cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo đắc tội tiểu nhân. Các bạn hãy cùng Xem Tuổi Online 365 tìm hiểu tiếp tử vi của người tuổi Ngọ năm 2017 trong bài viết dưới đây nhé

du-doan-tu-vi-cho-nguoi-tuoi-ngo-nam-2017

Tìm hiểu tử vi của người tuổi Ngọ năm Đinh Dậu 2017

Sự nghiệp

Năm 2017, nhờ hai cát tinh là Phúc Tinh và Thiên Đức nhập mệnh nên sự nghiệp ổn định hơn năm trước, có nhiều cơ hội thăng tiến. Ngoài việc xác định mục tiêu rõ ràng thì tuổi Ngọ cần chú trọng nhiều hơn đến chất lượng công việc, ắt sẽ gặt hái thành công.

Tuy nhiên hung tinh Kiếp Sát và Quyển Thiệt lại tiềm tàng nhiều thị phi, gây ảnh hưởng tới sự nghiệp của tuổi Ngọ. Nhưng điều này không đáng lo ngại bởi hai quý nhân Lộc Huân, Phúc Tinh lúc nào cũng đứng ra che chở cho bản mệnh.

Tài lộc

Khi trên cung mệnh xuất hiện Lộc Huân và Phúc Tinh có nghĩa là người đó sẽ có điềm báo tài lộc ghé thăm. Lại thêm tuổi Ngọ có Thiên Đức quý nhân chiếu mệnh, thúc đẩy tài lộc nên bản mệnh chỉ cần chăm chỉ, cố gắng làm việc thì chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Những người làm ăn buôn bán, kinh doanh thì vận quý nhân vượng hơn năm ngoái. Mặc dù có quý nhân giúp sức nhưng không nên vì thế mà ỷ lại, không chịu cố gắng. Tuổi Ngọ cần nỗ lực nhiều hơn nữa, khi công thành danh toại thì đừng quên báo đáp công ơn người giúp mình.

Cát vận và hung vận

Năm 2017, tuổi Ngọ được 4 đại cát tinh trợ giúp là Thiên Đức, Lộc Huân, Phúc Tinh và Bát Tọa, vận trình vì thế có nhiều biểu hiện tốt đẹp. Tuy nhiên do cục diện khắc Thái Tuế nên cuộc sống có thăng có trầm, hành sự cần thận trọng. Cát tinh Lộc Huân trợ giúp đường tài vận cho tuổi Ngọ, người thành công ắt đắc lộc. Thiên Đức giúp mệnh chủ cầu được ước thấy, mọi mong ước đều đạt được.

Bát Tọa chiếu rọi thì sự nghiệp và tài lộc ắt thăng tiến. Còn Phúc Tinh củng cố vận trình mệnh chủ, gặp dữ hóa hành, gặp hung hóa cát. Mặc dù có 4 đại cát tinh soi chiếu nhưng hung vận của tuổi Ngọ năm nay vẫn có phần ưu thế do cục diện khắc Thái Tuế. Ngoài ra 3 hung tinh luôn quấy quả là Quyển Thiệt, Phi Ma và Hàm Trì khiến hung vận tăng lên gấp bội. Tốt nhất là nên có sự phòng bị nếu không sẽ lĩnh phải hậu quả khôn lường.

Sức khỏe

Về cơ bản, sức khỏe của người tuổi Ngọ trong năm Đinh Dậu khá tốt, không gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng, nhưng cũng có thể bị va chạm nhẹ dẫn tới bị thương. Nhờ Thiên Đức quý nhân che chở nên nếu gặp phải tai nạn bất ngờ thì cũng sẽ có người nâng đỡ. Cần cẩn thận nhất vào tháng 2, 8 và 11 âm lịch.

Ngoài ra, nếu trong gia đình có người lớn tuổi thì cần đặc biệt lưu ý, nếu xuất hiện những triệu chứng bất thường thì phải đưa đi khám chữa kịp thời, càng để lâu thì hậu quả sẽ ngày càng nghiêm trọng.

Tình cảm

Vận trình tình cảm năm 2017 của tuổi Ngọ khá khó nắm bắt, do có Lộc Huân tăng vận đào hoa nhưng lại có ý xâm phạm Thái Tuế, do đó trong năm này tình cảm tuổi Ngọ bất thuận, hợp lại tan, tan lại hợp. May nhờ có Thái Dương và Thiên Đức che chở nên hóa hung thành cát, với điều kiện là tuổi Ngọ không được bỏ cuộc giữa chừng.

Khi gặp được đối tượng ưng ý thì nên bắt đầu từ tình bạn, phát triển tuần tự thì mới lâu bền và hạnh phúc bên nhau. Những người có gia đình, có đôi có cặp thì cần đề phòng vận khí xấu của Quyển Thiệt hung tinh, mang đến chuyện mâu thuẫn, cãi vã liên miên. Thêm nữa là Giảo Sát xuất hiện thì đồng thời nguy cơ kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại hạnh phúc gia đình, khiến tuổi Ngọ không ít phen sầu não.

Check Also

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-than-nam-2018

Xem tử vi cho người tuổi Thân năm 2018

Năm 2017 sắp kết thúc để chào đón năm mới 2018 sắp đến, chắc chắn ...