Home / Xem tử vi / Dự đoán tử vi cho người tuổi Tỵ năm 2017

Dự đoán tử vi cho người tuổi Tỵ năm 2017

Người tuổi Tỵ sinh các năm 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013. Năm nay, dưới tác động của trường khí năm nên người tuổi Tỵ thường cả tin vào người khác, họ suy nghĩ một cách cảm tính, tâm tư cũng thường xuyên thay đổi, vui buồn khó lường. Hãy cùng Xem Ngày Online tìm hiểu tử vi của người tuổi Tỵ năm 2017 diễn biến như thế nào trong bài viết dưới đây nhé

du-doan-tu-vi-cho-nguoi-tuoi-ty-nam-2017-copy

Xem tử vi của người tuổi Tỵ năm Đinh Dậu 2017

Năm 2017 vận trình của người tuổi Dậu có nhiều biến động hơn vì đây là năm tuổi. Trong năm này xuất hiện Phục Ngâm lại có Tuế Giá khiến cho vận khí biến đổi. Văn Tinh Xương nhập mệnh và Hoa Cái trực chiếu nên những người tuổi Dậu có nhiều cơ hội tham gia vào các hoạt động nghệ thuật, nâng cao vận thế cho cả năm.

Trong năm Đinh Dậu, bản mệnh có khá nhiều dự định lớn nhưng để có được thành công thì phải có sự quyết tâm cao độ. Năm tuổi báo hiệu có kẻ tiểu nhân hãm hại cho nên bạn làm việc gì cũng cần phải hết sức thận trọng, đừng sơ ý mà đắc tội người khác.

Sự nghiệp

Năm nay, nếu bạn phát huy các lĩnh vực thuộc sở trường của mình như nghiên cứu, quy hoạch, tư duy thì sẽ rất tốt. Ngược lại, các lĩnh vực mang tính chất tích cực như làm ăn buôn bán, thi đua… thì lại không có kết quả tốt.

Bạn có thể rơi vào trạng thái chán nản, thất vọng khi có nhiều dự định, hoài bão mà chưa thực hiện được. Nếu đang là lãnh đạo ở công sở thì bạn cần đặt mục tiêu sát với thực tế và tránh giải quyết công việc theo cảm tính để đạt được sự đồng thuận của mọi người.

Sức khỏe

Năm tuổi cho nên những người tuổi Dậu cần phải chú ý tới các vấn đề liên quan tới dạ dày và da dẻ. Những triệu chứng thường gặp như là đi ngoài, dị ứng,… gây cho bạn không ít phiền não đấy. Không những vậy mà bạn còn phải thận trọng trong vấn đề đi lại.

Tuế Giá nhập cung mệnh cùng Kiếm Phong xuất hiện nên có điềm báo sự cố bất ngờ xảy ra, đặc biệt là các tháng 1, 4, 7, 10 âm lịch. Nếu nữ mệnh mang thai thì có thể hóa giải ảnh hưởng bất lợi từ năm tuổi mang lại, thúc đẩy vận trình cả năm. Tuy nhiên trong giai đoạn này cần hết sức chú ý tới vấn đề an toàn thực phẩm nhé, tránh bị ngộ độc đáng tiếc.

Tài lộc

Thu nhập của người tuổi Dậu trong năm nay không tồi nhưng lại có Đại Hao hung tinh trực chiếu cho nên có điềm báo tổn hao tiền bạc. Tình hình đầu tư trong năm có khá nhiều biến động, phải đến những tháng cuối năm mới đi vào ổn định.

Để thúc đẩy tài lộc dồi dào thì trong năm bạn hãy bài trí vật phẩm phong thủy là “Đào Vận Các Kim Lộc Đắc Bảo”. Ánh sáng của nó có tác dụng chiêu nạp tài khí vô cùng tốt, giúp cho tài lộc cả năm thăng tiến, bản mệnh gặp được nhiều may mắn, giảm thiểu tối đa tình trạng phá tài.

Tình cảm

Năm nay có Tuế Giá cùng Dịch Mã nhập cung cho nên mệnh chủ có khá nhiều cơ hội phát triển các mối quan hệ của mình, vì vậy cần phải chủ động bắt các mối lương duyên nhé. Tuổi Dậu vốn khá thông minh, linh hoạt cho nên không khó để kết thân.

Tuy nhiên Ngũ hành Kim lại khiến cho bạn đôi khi vô tâm và xa cách với mọi người xung quanh. Những người đã kết hôn hoặc có đôi có cặp chịu ảnh hưởng của năm tuổi cho nên dễ phạm phải đào hoa sát, vì vậy khi ra ngoài tiếp xúc với các đối tượng khác giới phải tỉnh táo, an phận thủ thường nếu không kẻ thứ ba rất dễ xuất hiện phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Check Also

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-than-nam-2018

Xem tử vi cho người tuổi Thân năm 2018

Năm 2017 sắp kết thúc để chào đón năm mới 2018 sắp đến, chắc chắn ...