Home / Xem tử vi / Dự đoán tử vi cho tuổi Thân năm 2017

Dự đoán tử vi cho tuổi Thân năm 2017

Sự nghiệp, tình cảm, cát vận, sức khỏe của tuổi Thân trong năm 2017 diễn biến như thế nào? Hãy cùng Xem Tuổi Online 365 tìm hiểu tử vi cho người tuổi Thân năm 2017 trong bài viết dưới đây.

du-doan-tu-vi-tuoi-than-nam-2017

Xem tử vi cho người tuổi Thân năm Đinh Dậu 2017

Sự nghiệp

Những người tuổi Thân năm nay được Nguyệt Đức, Quốc Ấn cát tinh trực chiếu nên nếu đi công tác bên ngoài thì sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên Mạch Việt hung tinh nhập mệnh mang tới điềm báo có kẻ tiểu nhân cướp mất thành quả của bạn.

Ngoài ra trong năm có Quả Túc hung tinh ảnh hưởng cho nên bản mệnh không được đồng nghiệp trợ giúp, thậm chí là còn ghen ăn tức ở với bạn nữa. Trong tình huống này bạn nên tận dụng sức mạnh của Hồng Loan cát tinh, hãy rút hầu bao mời bạn bè ăn uống để xây dựng và tăng cường các mối quan hệ.

Cát vận và hung vận

Trong năm 2017, cát vận của người tuổi Thân khá khả quan. Hồng Loan cát tinh nhập mệnh giúp cho toàn bộ vận trình của bạn thăng cấp, bao gồm cả tài lộc, sự nghiệp, tình cảm,… Đây là tinh tú có sức mạnh cực lớn, chính vì vậy mệnh chủ được cát tinh này soi chiếu sẽ gặp dữ hóa lành, phát huy được thế mạnh của bản thân.

Dù cát vận khá tốt nhưng hung vận vẫn tiềm ẩn, vì vậy bạn chớ coi thường. Năm 2017 mệnh chủ sẽ bị hai hung tinh là Bệnh Phù và Vong Thần quấy phá, ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, mang nhiều điềm báo về bệnh tật. Trong đó Bệnh Phù liên quan tới các chứng bệnh về da, cơ và tỳ vị trong cơ thể. Tuy không nghiêm trọng nhưng nếu tích tụ lâu sẽ khiến bạn mệt mỏi.

Trong khi đó Vong Thần sẽ hủy hoại hệ thần kinh và khiến cho mệnh chủ làm việc thiếu tập trung, vận khí đi xuống, nảy sinh mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã giao. Để có một năm bình yên thì bản mệnh cần phải cẩn trọng ứng phó hung vận này.

Tài lộc

Tài lộc trong năm Đinh Dậu 2017 của người tuổi Thân chỉ dừng lại ở mức độ trung bình. Nếu muốn đầu tư vào một lĩnh vực nào đó thì bạn nên cẩn thận giai đoạn từ Hạ sang đầu Thu vì lúc này vận khí đang đi xuống.

Sang đến mùa Đông thì mọi chuyện sẽ có chuyển biến tốt đẹp hơn. Do năm nay phạm Tam Sát cho nên bạn cần phải lưu ý tình trạng mất trộm đồ đạc trong nhà và tránh mang vật quý bên người khi đi ra ngoài.

Sức khỏe

Bệnh Phù tinh nhập mệnh báo hiệu sức khỏe đi xuống, thường xuyên ốm vặt và hay gặp phải các vấn đề có liên quan tới da và dạ dày. Tuy không quá nghiêm trọng nhưng mà cũng gây ra nhiều phiền phức cho bạn.

Bên cạnh đó cũng cần phải lưu tâm tới sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình, nếu thấy xuất hiện dấu hiệu bất thường thì cần phải đi khám và điều trị ngay. Khi lái xe cần phải chú ý tới vấn đề an toàn giao thông, tuyệt đối không uống rượu bia nếu không rất dễ xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Tình cảm

Bước sang năm 2017 những người tuổi Thân sẽ được Hồng Loan, Thiên Hỷ cát tinh trực chiếu khiến cho vận đào hoa và nhân duyên cực vượng. Đối tượng mà bạn sẽ gặp mặt là người lịch sự cho nên bản mệnh sẽ có sự lựa chọn ưng ý cho mình, không những vậy mà người ấy cũng khá chủ động trong chuyện tình cảm khiến cho mọi việc trở nên thuận lợi hơn.

Kim Quỹ nhập cung mệnh cho nên những người đã có công việc ổn định không khó để tìm cho mình một nửa để tiến tới hôn nhân. Nữ mệnh cần nhớ khi gặp nhau nên hạn chế nhắc tới các vấn đề khô khan, tránh sự đơn điệu cứng nhắc mà hãy tập trung vào cuộc sống cũng như sở thích của cả hai.

Check Also

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-than-nam-2018

Xem tử vi cho người tuổi Thân năm 2018

Năm 2017 sắp kết thúc để chào đón năm mới 2018 sắp đến, chắc chắn ...