Home / Xem Tuổi / Nam sinh năm Ất Hợi 1995 hợp nhất với tuổi nào

Nam sinh năm Ất Hợi 1995 hợp nhất với tuổi nào

Sinh năm 1995 có hợp với nghề sửa điều hòa không ?

Sinh năm 1995 nên theo học nghề gì  là tốt nhất ?

nam-sinh-nam-at-hoi-1995-hop-nhat-voi-tuoi-nao

Quý anh sinh năm Ất Hợp hợp nhất với tuổi nào?

Trong con đường tình duyên có nhiều thay đổi quan trọng trong cuộc đời lúc tuổi nhỏ, nhưng khi tuổi lớn lên thì được đầy đủ hạnh phúc. Tuy nhiên theo khoa chiêm tinh và tướng số, tuổi Ất Hợi đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì bạn phải có hai lần thay đổi về tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch.

Con đường lựa chọn vợ chồng:

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, bạn chọn được những tuổi hạp thì cuộc sống có thể đẩy mạnh lên cuộc đời đầy hoa gấm, trong sự chọn lựa hôn nhân và hạnh phúc, bạn nên chọn cho kỳ được những tuổi này: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất.

– Nếu bạn kết duyên với tuổi Đinh Sửu và Canh Thìn thì cuộc sống của bạn được đẩy mạnh lên nhờ vậy cuộc sống được hoàn toàn giàu sang phú quý.

– Nếu bạn kết duyên với tuổi Quý Mùi và Giáp Tuất thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc, công danh bạn được lên cao tiền bạc đầy đủ.

– Nếu bạn kết duyên với những tuổi Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Mão thì đời sống của bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, đó là các tuổi.

– Nếu bạn kết duyên với những tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ thì bạn sẽ gặp phải nhiều sự khó khăn lắm mới tạo được một cuộc sống hơi tạm gọi là đầy đủ và cuộc đời luôn luôn sống trong nghèo khổ suốt đời. Vì những tuổi này chẳng những không hạp về vấn đề tình duyên cũng như không hạp về vấn đề tài lộc, nếu bạn kết duyên thì cuộc sống trở nên nghèo khổ, khó khăn.

Tuổi Ất Hợi kết duyên hay làm ăn với những tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân. Cuộc sống của bạn sẽ bị nhiều đau thương, có thể xảy ra tuyệt mạng hay lâm vào cảnh biệt ly đau đớn vô cùng, vì những tuổi này là những tuổi đại xung khắc với tuổi bạn.

Check Also

tuoi canh thin sinh nam 2000 menh gi cung nao hop mau nao

Tuổi Canh Thìn 2000 Thuộc Mệnh Gì? Cung Nào? Hợp Với Màu Nào?

Xin chào các bạn! Ở chuyên mục xem tuổi ngày hôm nay, chúng ta tiếp ...