Home / Xem Tuổi / Nam sinh năm Mậu Thìn 1988 hợp với tuổi nào nhất

Nam sinh năm Mậu Thìn 1988 hợp với tuổi nào nhất

Trong tình yêu hay kết hôn để tạo lấy hạnh phúc cho cuộc đời, bạn cũng cần nên lựa chọn tuổi tác, để cho hai tuổi giữa vợ chồng hợp nhau mới có sự hòa thuận, vui vầy làm cho cuộc sống thêm phần tốt đẹp. Sự phát triển tài lộc và sự nghiệp có được hay không cũng do hai tuổi vợ chồng có được hợp nhau không? Vậy nam sinh năm Mậu Thìn kết hôn hợp với tuổi nào nhất? Cách xem tuổi hợp nhau như thế nào? Để trả lời cho câu hỏi trên chúng ta hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

nam-sinh-nam-mau-thin-1988-hop-voi-tuoi-nao-nhat

Tổng hợp các tuổi kết hôn hợp với tuổi Mậu Thìn sinh năm 19988.

– Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Mậu Thìn (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):
Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số làm ăn dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi trong làm ăn, Hai vợ chồng được nhiều người quý mến, có mối quan hệ rộng trong xã hội. Tuy nhiên, tính cách của hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên cuộc sống hôn nhân gia đình nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn thì mới gặp nhiều điều tốt đẹp.
– Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Kỷ Tỵ (Nam hơn Nữ 1 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số Vợ chồng có địa vị trong xã hội, làm các công việc dễ dàng, và gặp nhiều thuận lợi. Thêm vào đó Tính tình của hai vợ chồng tương đối hòa hợp, nên cuộc sống hôn nhân gia đình tương đối yên vui.
– Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Canh Ngọ (Nam hơn Nữ 2 tuổi):
Hai tuổi này nếu kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số làm ăn gặp nhiều thuận lợi, dễ dàng,vợ chồng có mối quan hệ xã hội rộng, được nhiều người quý mến. Mặc dù vậy, tính cách của hai vợ chồng không hòa hợp, vì vậy nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp.
– Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Nhâm Thân (Nam hơn Nữ 4 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, vì nếu kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Hai Vợ chồng làm ăn không được thuận lợi lắm, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Nếu cả hai cùng nỗ lực, chăm chỉ làm ăn thì mới được no ấm. Tính cách của hai vợ chồng cũng không được hòa hợp cho lắm, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình thì nên kiên nhẫn và nhường nhịn nhau.
– Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Quý Dậu (Nam hơn Nữ 5 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, nên việc làm ăn cũng dễ dàng, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tuy nhiên, tính cách hai vợ chồng hay xung khắc về lời ăn tiếng nói, nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn nhau mới có thể chung sống thuận hòa.
– Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Ất Hợi (Nam hơn Nữ 7 tuổi):
Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số danh giá, địa vị, làm các công việc đều thuận lợi, dễ dàng, ra bên ngoài thì cũng được nhiều người tôn trọng. Thêm vào đó tính cách của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên cuộc sống hôn nhân gia đình ấm no và hạnh phúc.
– Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Bính Tý (Nam hơn Nữ 8 tuổi):
Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số được nhiều người quý mến, làm ăn dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, tính khí của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình thì nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn thì cuộc sống gia đình mới yên vui.
Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Đinh Sửu (Nam hơn Nữ 9 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng có mối quan hệ xã hội rộng, nên việc làm ăn dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi, được nhiều người quý mến. Tuy vậy, tính khí hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp.
– Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Đinh Mão (Nữ hơn Nam 1 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số được hưởng giàu sang, nếu không thì cũng khá giả. Thêm vào đó tính cách của hai vợ chông cũng tương đối hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.
– Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Bính Dần (Nữ hơn Nam 2 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, nếu kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số hai vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Mặc dù vậy Nếu biết cố gắng, chăm chỉ làm ăn cũng được no ấm. Tính cách của hai vợ chồng cũng không được hòa hợp, nên trong cuộc sống gia đình thì nên kiên nhẫn và nhường nhịn nhau mới có thể cùng chung sống dài lâu được.
– Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Ất Sửu (Nữ hơn Nam 3 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam vinh hiển. Đây là số có danh giá, địa vị trong xã hội, làm mọi công việc đều cảm thấy dễ dàng, thuận lợi. nhưng tính tình vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình nên nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói mới được hưởng hạnh phúc.

Những tuổi đại kỵ không kết hôn được với tuổi Mậu Thìn

Trai tuổi Mậu Thìn đại kỵ cưới vợ những tuổi dưới đây:

– Chồng tuổi Mậu Thìn, vợ tuổi Tân Mùi (chồng hơn vợ 3 tuổi): Ở đời với nhau phạm tuyệt mạng.

– Chồng tuổi Mậu Thìn, vợ tuổi Quý Mùi (chồng hơn vợ 15 tuổi): Ở đời với nhau phạm tuyệt mạng.

Lưu ý:

– Nam tuổi Mậu Thìn kỵ cưới vợ năm 18, 24, 30, 36, 42 và 54 tuổi.

Nếu kết hôn vào những tuổi kỵ thì hôn nhân không thành, còn có đôi bạn rồi mà gặp những năm nói trên thì hay sinh việc buồn và xung khắc hoặc chịu cảnh xa vắng.

– Nam tuổi Mậu Thìn sinh tháng 3, 4, 5, 6, 7, 11 và 12 âm lịch có số Lưu Thê (nhiều vợ)

Check Also

tuoi canh thin sinh nam 2000 menh gi cung nao hop mau nao

Tuổi Canh Thìn 2000 Thuộc Mệnh Gì? Cung Nào? Hợp Với Màu Nào?

Xin chào các bạn! Ở chuyên mục xem tuổi ngày hôm nay, chúng ta tiếp ...