Home / Xem Tuổi / Nữ sinh năm 2000 Canh Thìn hợp tuổi nào ?

Nữ sinh năm 2000 Canh Thìn hợp tuổi nào ?

Nữ sinh năm 2000 hợp tuổi nào ? là câu hỏi mà rất nhiều bạn nữ sinh năm Canh Thìn muốn tìm hiểu để kiếm người Yêu cho mình để sau này kết hôn cho một mãi âm gia đình hạnh phúc, gặp nhiều may mắn. Hôm nay hãy cùng xemtuoionline.com tham khảo và tìm hiểu một số tuổi mà có thể coi là hợp với mạng nữ sinh năm 2000 nhé.

nu-sinh-nam-2000

Nữ sinh năm 2000 hợp nhất với tuổi

Về vấn đề tình duyên tuổi Canh Thìn được nhiều may mắn và có số đ ào hoa, cuộc sống có phần thắng lợi về vấn đề tình duyên, tuy nhiên tuổi Canh Thìn về vấn đề cũng có chia làm ba trường hợp như sau:

Nếu sanh vào những tháng sau đây, tuổi Canh Thìn có thay đổi ba lần trong vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 1 và 6 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng nầy thì tuổi Canh Thìn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc trong cuộc đời, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 5, 8, 9, 10 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây thì cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, cuộc đời không có thay đổi về vấn đề nầy, đó là bạn sanh vào những tháng 3, 4, 7 và 12 Âm lịch.

Xem Bói Tình Duyên nữ 2000 Canh Thìn
Trong việc kết duyên hay lựa chọn cho việc xây dựng hạnh phúc, cần phải lựa chọn cho hợp với sự làm ăn và đẩy mạnh cuộc sống lên mức độ tột cùng của cuộc sống. Những tuổi hợp với tuổi Canh Thìn trong vấn đề tình duyên là các tuổi: Canh Thìn 2000, Bính Tuất 2006, Kỷ Sửu 2009, Đinh Sửu 1997. Bạn kết hôn với những tuổi Canh Thìn và Bính Tuất: Cuộc đời bạn được sống trong giàu sang và phú quý, Với tuổi Kỷ Sửu và Đinh Sửu: Bạn sống một cuộc đời vui tươi và đầy đủ, có thể tạo được cuộc sống hay đẹp cho cuộc đời.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này, cuộc sống của bạn có thể chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Tân Tỵ 2001, Nhâm Ngọ 2002, Đinh Hợi 2007, Mậu Tý 2008. Những tuổi này chỉ có hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên cuộc đời bạn có thể chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này, cuộc sống của bạn có thể sẽ bị trở nên nghèo khổ và khó tạo cho được một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Mão 1999, Ất Dậu 2005.

Những tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên sẽ khó mà tạo được cho cuộc đời hoàn toàn êm đẹp.

Những năm mà bạn ở vào tuổi này bạn không nên kết hôn, đó là bạn ở vào các tuổi 15, 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi. Những năm này xung khắc tuổi, nếu kết hôn có thể sẽ gặp xa vắng triền miên trong cuộc đời.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Nếu kết duyên hay làm ăn, thì nên tránh đi những tuổi này, vì những năm nầy rất xung khắc và đại kỵ với tuổi Canh Thìn, nếu kết duyên hay làm ăn, cuộc đời sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng vào giữa cuộc đời, đó là nếu bạn kết duyên hay làm ăn với các tuổi: Quý Mùi 2003, Giáp Thân 2004, Canh Dần 2010, Ất Mùi 2015, Bính Thân 2016, Mậu Dần 1998 và Nhâm Thân 1992.

Những tuổi này xung khắc và đại kỵ, tuổi bạn không nên làm ăn hay hợp tác với những tuổi này. Trong việc làm ăn, đừng nên giao dịch về tiền bạc. Về vấn đề con cái hay trong gia đình nên cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi, thì được giải hạn.

Check Also

tuoi canh thin sinh nam 2000 menh gi cung nao hop mau nao

Tuổi Canh Thìn 2000 Thuộc Mệnh Gì? Cung Nào? Hợp Với Màu Nào?

Xin chào các bạn! Ở chuyên mục xem tuổi ngày hôm nay, chúng ta tiếp ...