Home / 12 cung hoàng đạo / Nữ sinh năm 2002 hợp với tuổi nào?

Nữ sinh năm 2002 hợp với tuổi nào?

SANH NĂM: 1942 đến 2002 và 2062 Tuổi Nhâm Ngọ Cung LY Mạng DƯƠNG LIỂU MỘC (cây dường liễu) Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON CÁO Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng: Nhâm Ngọ, mạng Mộc cung Lý, Là cây Dương Liễu số này làm nên. Nếu là sanh thuận Đông Xuân, Gái thì hữu phước gia môn yên hòa. Mùa Thu bị khắc bơ vơ, Mùa Hạ cũng lỗi trật giờ khổ thân. Anh em xung khắc chẳng gần, Đi xa thương nhớ lại gần chẳng an. Tuổi sanh thuở nhỏ gian nan, Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi. Tuổi nàng lanh lợi khôn ngoan, Ít kẻ ngu dốt cơ hàn linh đinh. Tuổi nhỏ làm có đủ xài, Nhiều lần đặng khá khiến rày rà tan. Tuổi muộn có của mới an, Lập nên sự nghiệp an nhàn ấm no.

nu-sinh-nam-2002-hop-voi

Xem tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp với những tuổi nào ?

Trong việc hôn nhơn và hạnh phúc, bạn cần nên lựa chọn những tuổi sau đây, để đẩy mạnh cuộc sống của bạn lên đến mức cao độ của cuộc đời cả công danh lẫn sự nghiệp của bạn. Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy cuộc đời bạn tạo được một cuộc sống đầy đủ và hoàn toàn êm đẹp, đó là kết hôn với các tuổi: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn.

Bạn kết hôn với tuổi Bính Thân và Bính Tuất: Cuộc sống của bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc đời tiền bạc dễ kiếm và được hoàn toàn đầy đủ nhiều tốt đẹp cho cuộc đời. Với tuổi Canh Dần và Canh Thìn, có nhiều cơ hội tạo nên sự nghiệp và cuộc đời theo ý muốn của bạn, cuộc sống nhiều tốt đẹp cho tương lai và hạnh phúc. Bạn nên kết hôn với các tuổi kể trên, sẽ gặp nhiều thành công trong cuộc sống của bạn vậy.

Nhưng nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, bạn chỉ tạo được một sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Quý Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Tỵ.

Những tuổi trên đây chỉ hợp vào đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, nên cuộc sống bạn chỉ tạo được mức sống trung bình mà thôi, không giàu sang phú quý và cũng không đến đổi nghèo khổ.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, bạn sẽ có thể không tạo được một cuộc sống đầy đủ hoàn toàn mà trái lại, bạn phải mang lấy cảnh nghèo khổ triền miên, không tạo được một cuộc đời hay đẹp cho mình, đó là nếu bạn kết hôn vời các tuổi: Tân Mão, Kỷ Mão.

Hai tuổi trên chẳng những không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên, mà lại không hợp cả về đường tài lộc, nên sống trong sự nghèo khổ lo âu, không tạo được một cuộc sống đầy đủ có tiền của để hưởng sung sướng trong cuộc đời.

Những năm mà bạn ở vào tuổi nầy không nên kết hôn, vì kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên vào giữa cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 20, 21, 27, 32, 33 và 39 tuổi. Những năm nầy bạn kết hôn thì sẽ bị nhiều tai tiếng cho cuộc đời hay gặp cảnh vợ chồng thường có sự rối răm trong gia đình.

Nếu bạn sinh vào những tháng nầy, cuộc đời sẽ có nhiều chồng, hay ít ra cũng gặp nhiều buồn khổ về vấn đề đàn ông, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 7 và 8 Âm lịch. sinh vào những tháng đó cuộc đời sẽ phải có nhiều chồng.

Qua thông tin bên trên chúng tôi rất mong các bạn có thể tham khảo và tìm cho mình một người hợp tuổi với mình nhất nhé. Nếu các bạn thấy bài viết hay hãy + và share để ủng hộ web nhé.

Check Also

6 nghe hop voi tuoi nham ngo 2002 ban nen biet

6 Nghề Hợp Với Tuổi Nhâm Ngọ 2002! Bạn Cần Biết

Có rất nhiều bạn trẻ sinh năm 2002 phân vân không biết mình hợp với ...