Home / Xem Tuổi / Nữ sinh năm Mậu Thìn 1988 hợp với tuổi nào nhất

Nữ sinh năm Mậu Thìn 1988 hợp với tuổi nào nhất

Trong sự kết hợp lương duyên, hay lựa chọn người để kết hôn, bạn cũng nên cần có những tuổi hạp với tuổi mình mới có thể phát triển được sự nghiệp và cuộc đời, kết hôn với những tuổi nầy bạn có nhiều cơ hội thuận tiện và sống được một cuộc đời sung sướng. Vậy nữ Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp với tuổi nào nhất? Hãy cùng Xem Tuổi Online tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

nam-sinh-nam-mau-thin-1988-hop-voi-tuoi-nao-nhat

Danh sách các tuổi kết hôn hợp với nữ tuổi Mậu Thìn 1988

Nữ 1988 kết hôn với nam 1988

Nữ Mậu Thìn với nam tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Đây là số làm ăn dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi trong làm ăn, Hai vợ chồng được nhiều người quý mến, có mối quan hệ rộng trong xã hội. Tuy nhiên, tính cách của hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên cuộc sống hôn nhân gia đình nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn thì mới gặp nhiều điều tốt đẹp.

Nữ 1988 kết hôn với nam 1987

Nữ Mậu Thìn với nam tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, vì Nữ Mậu Thìn với nam tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Đây là số được hưởng giàu sang, hoặc nếu không thì cũng khá giả. Mặc dù vậy nhưng do tính cách của hai vợ chồng hay xung khắc, nên cuộc sống hôn nhân gia đình cần nhẫn nại mới có thể ở với nhau.

Nữ 1988 kết hôn với nam 1986

Nữ Mậu Thìn với nam tuổi này khi lấy nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn), nên theo các chuyên gia phong thủy thì không được tốt lắm. cả hai vợ chồng phải chịu cảnh khó khăn, thiếu thốn, làm ăn không thường không gặp may mắn, khó giữ tiền của trong nhà. Về tính cách của hai vợ chồng cũng không được hòa hợp nhau, Chính vì vậy cả hai phải nhẫn nhịn, và chịu khó làm ăn thì mới giữ được cuộc sống hạnh phúc bền lâu.

Nữ 1988 kết hôn với nam 1985

Hai Vợ chồng tuổi này ở với nhau thì gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao), Vợ chồng địa vị, chức tước, làm việc gì cũng sẽ dễ dàng, và gặp nhiều thuận lợi. Cả hai vợ chồng đều có tính tình tương đối hòa hợp, chung sống thuận hòa, yên vui.

Nữ 1988 kết hôn với nam 1984

Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Hai vợ chồng sẽ dễ dàng làm ăn, thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tính cách của 2 vợ chồng tương đối hòa hợp, ở với nhau sẽ hạnh phúc. nếu siêng năng làm ăn sẽ có cuộc sống giàu sang.

Nữ 1988 kết hôn với nam 1983

Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Hai vợ chồng sẽ dễ dàng làm ăn, thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tính cách của 2 vợ chồng tương đối hòa hợp, ở với nhau sẽ hạnh phúc và giàu sang.

Nữ 1988 kết hôn với nam mậu tuất

Nữ Mậu Thìn với nam tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, tuy nhiên buổi ban đầu làm ăn cũng phải trải qua vài lần thành bại rồi mới dễ làm ăn, tính tình vợ chồng hay xung khắc, sống chung với nhau nên nhẫn nại, cùng chung lo sẽ có cuộc sống ấm no.

Nữ 1988 kết hôn với nam 1981

Nữ Mậu Thìn với nam tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cần năng, cùng chung lo ngày hậu sẽ ấm no.

Nữ 1988 kết hôn với nam 1980

Nữ Mậu Thìn với nam tuổi này kết hôn với nhau cũng khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Đây là số vợ chồng có địa vị và danh giá, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Nữ 1988 kết hôn với nam 1989

Hai Vợ chồng tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Số này thường làm ăn dễ dàng, và hay có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về tài chính. thêm vào đó Tính cách của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, ở với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
Nữ 1988 kết hôn với nam 1990

Nữ Mậu Thìn với nam tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Đây là số có danh giá, chức tước, làm nhiều việc cảm thấy dễ dàng, thuận lợi. Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình có thể chung sống thuận hòa.

Nữ Mậu Thìn kết hôn năm nào thì đẹp?

– Nữ tuổi Mậu Thìn không nên kết hôn vào các năm 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi.
Nếu kết hôn vào những năm này thì hôn nhân sẽ không thuận lợi, hay gặp chắc trở, nảy sinh những việc buồn và xung khắc với nhau hoặc chịu cảnh thường xuyên xa vắng.
– Nữ tuổi Mậu Thìn sinh vào các tháng 4, 5, 7, 8 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng).

Check Also

tuoi canh thin sinh nam 2000 menh gi cung nao hop mau nao

Tuổi Canh Thìn 2000 Thuộc Mệnh Gì? Cung Nào? Hợp Với Màu Nào?

Xin chào các bạn! Ở chuyên mục xem tuổi ngày hôm nay, chúng ta tiếp ...