Home / 12 cung hoàng đạo / Sinh năm 2001 Tân Tỵ hợp với tuổi nào nhất ?

Sinh năm 2001 Tân Tỵ hợp với tuổi nào nhất ?

Bạn sinh năm 2001, tuổi Tân Tỵ. Trong năm 2015 này bạn có kế hoạch lấy vợ, chồng nhưng không biết những tuổi nào hợp với mình để tiến tới hôn nhân. Sau đây thư viện phong thủy online sẽ chia sẻ những tuổi hợp với tuổi 2001 để các bạn tham khảo.

Những người có tuổi Tân Tị là người tuổi con rắn – Đông Tàng Chi Xà ; dịch nghĩa là Rắn ngủ đông .
Có Mệnh ngũ hành là mệnh: Kim – Bạch lạp Kim – (tức là Vàng Chân Đèn) .

tuoi-tan-ty-sinh-nam-2001-hop-voi-tuoi-nao

Tu Vi Tân Tỵ 2001 Hợp Tuổi Nào ? Xung Khắc Với Tuổi Nào ?

– Những người tuổi Tân Tỵ hợp với các tuổi sau đây : Tân Tỵ (cùng tuổi), Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi . Khi Tân Tỵ kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi này thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, vợ chồng thuận hòa, vui vẻ, làm ăn phát đạt.

– Tuổi 2001 Tân Tỵ không hợp với các tuổi : Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần, Đinh Sửu.Nếu gặp những tuổi xung khắc như trên trong việc làm ăn, thì không nên giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên hay hôn nhân thì không nên ra mắt họ hàng thân tộc. Về gia đình thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn .

Tổng Quan:
Tuổi Tân Tỵ thích an phận thanh nhàn, số được các Bồ Tát phù trợ, Phổ Hiến Bồ Tát bảo hộ, Hư Không Bồ Tát ban phúc. Địa Tàng Bồ Tát ban thọ và Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ. Người này thông thái, mồm mép giảo hoạt, dáng người sáng sủa, xinh xắn. Tân Tỵ tính tình thiện từ, hay giúp đỡ người không vụ lợi. Họ coi trọng lễ nghĩa, tôn kính cha mẹ, anh em thuận hòa. Người tuổi Tân Tỵ sống cởi mởi với mọi người. Tuy vậy là người ít thực tế, hay lạc quan quá mức, ít lo xa phòng trước cái gì. Tuổi này tin vào trí tuệ của mình nên không muốn tham khảo ý kiến ai. Họ hành động theo cảm tính và nhận thức của họ. Họ có cuộc sống lứa đôi hạnh phúc sống vì nhau, không câu nệ.

Vận hạn cuộc đời:
Tuổi này càng sống xởi lởi, hảo tâm thì càng được hưởng thọ lâu bền, từ tám mươi trở đi. Tuổi Tân Tỵ khi còn trẻ thì vất vả thiếu thốn, từ tuổi trung niên trở đi sẽ giàu có. Người tuổi Tân Tỵ phải kiến tạo nhà cửa nhiều phen mới được toàn mỹ. Người Tân Tỵ nếu được ngày, giờ, tháng sinh tốt có thể làm quan và có cuộc sống vinh hiển, hạnh phúc, vợ con toàn mỹ. Nếu không thành đạt trên chính trường thì với tuổi này có phúc hậu cũng thành triết gia hay nhà truyền đạo lỗi lạc, tiếng tăm. Giả sử không được giờ sinh, tháng đẻ thì cúng là người thông thái, đức độ và có lòng từ bi hảo tâm, tôn sùng lễ đạo, thích giúp đỡ thiên hạ, Họ từ tâm bác ái, anh em thân hảo, xóm giềng, bạn hữu quý mến.

Các mối quan hệ
Người tuổi Tân Tỵ có mệnh Kim nên kết duyên cùng tuổi thì hay hoặc Kỷ Dâu, Canh Thìn, Bính Thìn, Đinh Tỵ cũng được. Tuổi này nếu liên kết làm ăn thì nên cùng các tuổi Thìn, Sửu hoặc với chính Tân Tỵ thì hợp Tân Tỵ không nên kết bạn với Dần và Hợi

Check Also

6 nghe hop voi tuoi nham ngo 2002 ban nen biet

6 Nghề Hợp Với Tuổi Nhâm Ngọ 2002! Bạn Cần Biết

Có rất nhiều bạn trẻ sinh năm 2002 phân vân không biết mình hợp với ...