Home / Xem tử vi / Tử vi cho người tuổi Mùi năm 2018

Tử vi cho người tuổi Mùi năm 2018

Tuổi mùi bao gồm những năm 1955, 1991,2003, 1967, 1979,..Bạn muốn biết sự nghiệp, tiền tài, tình duyên, sức khỏe, vận hạn,…trong năm 2018 may mắn hay gặp nhiều khó khăn? Tử vi tuổi Mùi năm 2018 tốt hay xấu? Để trả lời cho những câu hỏi trên, hãy cùng các chuyên gia phong thủy của http://xemtuoionline.com/ dự đoán tử vi của người tuổi Mùi năm 2018 trong bài viết dưới đây nhé

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-mui-nam-2018

Dự đoán tử vi của người tuổi Mùi năm 2018

Tổng quát

Năm 2018, người tuổi Mùi được 2 cát tinh “Đường Phù” và “ Ba Thai” hộ mệnh. Bởi gặp năm tương phá Thái Tuế nên 2 cát tinh phần nào bị suy yếu. Bạn sẽ trải qua một số thăng trầm trên đường công danh. May mắn rằng 2 cát tinh sẽ giúp bạn vượt qua và có cái kết khá viên mãn. Miễn là bạn biết nắm bắt cơ hội và làm việc chăm chỉ. Những khó khăn, mệt mỏi năm nay có thể khiến bạn căng thẳng và mất năng lượng Hãy gắng làm chủ bản thân và chuẩn bị tâm lý đương đầu với những thách thức lớn.

Sự nghiệp

Năm 2018, những người tuổi Mùi sẽ có sự nghiệp không quá tệ, nhờ được cát tinh chiếu mệnh bởi vậy nên mọi chuyện sẽ được kết thúc tốt đẹp. Chỉ cần bạn biết tận dụng cơ hội thì khả năng thành công dành cho bạn là rất cao. Quá trình này sẽ diễn ra khá khó khăn và nhiều phức tạp. Nó có thể làm cho bạn mất tự tin và xuống tinh thần. Tuy nhiên hãy nhớ bạn phải gắn bó với nó nếu muốn thành công.

Bạn cũng có thể nhờ tới những người đi trước để giúp bạn giải quyết vấn đề. Những người tuổi Mùi có thể đặt ở nhà hoặc văn phòng làm việc những tượng phúc lộc ban thưởng. Những vật phẩm trang trí này sẽ giúp điều hòa phong thủy, bảo vệ gia đình của bạn và làm vượng sự nghiệp của bạn.

Tài lộc

Do chịu tác động của hung tinh, người tuổi Mùi năm 2018 không may mắn về tài vận. Bạn gặp nhiều rủi ro gây khủng hoảng tài chính. Người làm ăn thậm chí có nguy cơ phá sản. Năm nay bạn không nên đầu tư lớn, rất dễ thua lỗ. Tuy nhiên nếu có một số dự án nhỏ, ổn định thì cũng có thể xem xét. Bạn không tự tin quản lý tiền bạc thì có thể nhờ cha mẹ giữ tạm thời giúp năm nay để giúp bạn tránh được tổn thất tài chính.

Nếu muốn tăng cường vượng khí cho tiền bạc, sự nghiệp thì phía đông phòng khách hoặc tủ đầu giường, bàn làm việc bạn nên bày một ông phúc lộc phan thưởng. Vật trang trí phong thủy này sẽ thúc giục vượng khí. Khiến tài vận lưu thông thông thuận, làm suy giảm tai ương, của cải – sự nghiệp thăng tiến.

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-mui-nam-20181

Sức khỏe

Năm nay sức khỏe của bạn không tốt. Do ảnh hưởng của hung tinh mà bạn rất dễ gặp phải tai nạn. Bạn phải thật cẩn thận khi ra khỏi nhà và chú ý đường xá. Nếu bạn lái xe thì càng phải cẩn thận hơn. Dù bạn vẫn yêu thích các hoạt động và phong trào với bạn bè tuy nhiên năm nay bạn hãy từ chối. Bạn có thể tham gia vào một số hoạt động thể dục thể thao đơn giản nhất có thể. Bạn nên duy trì chế độ ăn khoa học để có thể bảo vệ sức khỏe của mình.

Tình duyên

Năm Mậu Tuất, tình duyên của người tuổi Mùi khá mạnh mẽ. Bạn rất đào hoa, bạn được vây quanh bởi tình yêu và rất nhiều đối tượng. Bạn cần biết rằng, nếu bạn như một bông hoa được bao vây bởi quá nhiều đối tượng thì bạn chắc chắn sẽ gặp không ít rắc rối. Hãy giữ khoảng cách với người khác phái. Bởi người mà bạn thích đang cảm thấy không an toàn.

Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho người đó để họ cảm thấy đang an toàn bên bạn, nó cũng làm tình yêu của các bạn tốt hơn, hay hôn nhân hạnh phúc hơn. Người tuổi Mùi năm nay có thể tăng vượng khí khía cạnh tình duyên bằng cách đeo hoặc đặt một chiếc vòng có hình con ngựa.

Check Also

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-ty-nam-2018

Tử vi cho người tuổi Tý năm 2018

Bạn tuổi Tý? Bạn muốn biết vận mệnh của mình trong năm 2018 diễn biến ...