Home / Xem tử vi / Tử vi cho nữ Kỷ Mão sinh năm 1999 năm 2018

Tử vi cho nữ Kỷ Mão sinh năm 1999 năm 2018

Nữ Kỷ Mão là người thông minh, học một biết mười nhưng lại thiếu ý chí phấn đấu, không thích đua tranh, ham chơi hơn ham học. Sự nghiệp, tình yêu, học vấn, cuộc sống của nữ Kỷ Mão trong năm 2018 có gặp nhiều may mắn không? Chúng ta cùng tìm tử vi cho nữ Kỷ Mão sinh năm 1999 năm 2018 trong bài viết dưới đây nhé.

tu-vi-cho-nu-ky-mao-1999-nam-2018

Dự đoán tử vi cho nữ Kỷ Mão năm Mậu Tuất

Sự nghiệp

Cuộc sống không được tốt về mặt sức khỏe lẫn vật chất,có thể bị hao tốn vì tiêu pha rộng rãi, bị bạn bè lợi dụng, lừa gạt.
Năm nay cuộc sống không thuận từ sức khỏe đến công việc, học hành. Làm việc gì cũng gặp chống trái. Gia đình tình cảm cũng không yên, dễ gặp nhiều bất trắc, phải phòng bệnh nạn.
Quý Em Kỷ Mão cần giữ tâm lành, ý thiện trong mọi việc học, việc làm…sẽ có người giúp đỡ khi khó khăn.
Nên cẩn thận trong việc đi lại và khi lâm vào việc không thuận, đừng nên nóng nảy, quá cương mà phải chịu nhiều thiệt hại.

Sức khỏe

Các sao Đào hoa, Hồng loan, Lưu hà là các sao chỉ máu, huyết vì vậy cần đề phòng các bệnh này, sức khỏe sinh lý giới tính cũng phải chú ý
Xung chiếu Lưu niên Thái tuế có sao Phục binh từ cung Thìn chiếu về sao này chỉ những ghen tuông, đố kỵ, nói xấu sau lưng, bài xích, vì vậy các quý cô thường trở thành tâm điểm của những người nhàn rỗi, soi mói, phiền phức. Tệ hơn, gặp sao này trong có thể bị mất trộm hoặc lừa gạt, người ta có câu: “Ai có của thì lo giữ của, ai có thân thì lo giữ thân” hãy cẩn thận với điện thoại, xe, máy tính và tiền nong, kẻo mất bò mới lo làm chuồng thì đã quá muộn

Tài lộc

Tiểu hạn có bộ sao Lộc tồn, Thiên hỉ nên trong năm gia đình đương số thường gặp được may mắn về tài lộc, của cải, cha mẹ làm ăn rất thuận lợi, doanh thu rất cao

tu-vi-cho-nu-ky-mao-1999-nam-20181

Tụ hội trong hạn năm có các sao phúc đức đó là bộ Thiên phúc, Long đức,Thiên đức, Phúc đức bộ sao này có uy lực cứu giải mạnh nên nữ mệnh Kỷ Mão luôn gặp may mắn, phùng hung hóa cát, chuyển dữ thành lành. Để tăng cường vượng khí của những sao trên nữ mệnh Kỷ Mão nên tu tâm dưỡng tính, hiếu thảo, kính trên nhường dưới, độ lượng, giúp đỡ người khó khăn, trông cây, chăm sóc động vật khi rảnh, tham gia công tác từ thiện, ủng hộ quyên góp giúp đỡ người nghèo, năng đi lễ chùa thì ánh sáng của những sao này rực rỡ hơn, ơn trên độ trì, che chở…

Tình Cảm 

Năm nay, cuộc sống tình cảm có phần biến động. Bên cạnh những niềm vui, sẽ có những nỗi buồn.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh tranh chấp, bất hòa có thể vì hiểu lầm, hay do bạn xấu gây chia rẽ. Tử vi có Tuế, Hồng hội ở Hạn và Quả tú nhập Hạn, làm cho tình cảm lứa đôi dễ bị chia cách.

Quan hệ với bạn bè nên cẩn thận, đừng để bị lôi cuốn vào các cuộc vui chơi mà quên vun xới cho tình cảm vợ chồng. Từ đó cũng dễ sinh tai tiếng, thị phi, gây thương tổn cho hạnh phúc lứa đôi.

Năm nay Hồng, Đào vận hành rất mạnh, Quý Cô đã có gia đình cũng nên dè dặt, rất dễ bị lung lay, nếu không có đời sống đạo đức vững mạnh. Nên nhớ, tình cảm dù thắm thiết đến bao nhiêu đi nữa mà vượt ra ngoài vòng pháp luật và đạo đức cũng sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Gia đạo năm nay cũng có Thiên hỷ, Hỷ thần tọa chiếu, nếu muốn có thêm cháu bé sẽ được như ý. Đây cũng là sợi dây bền chắc nối kết tình chồng, vợ, để cùng nhau vượt qua cơn giông bão đang đến với gia đình.

Đối với Quý Cô còn độc thân, năm nay lưới tình giăng mắc, đi đâu cũng gặp, nhưng vẫn là năm “tình có cũng như không”. Nếu không biết tự chế, thanh danh sẽ bị suy giảm, có hại cho việc lập gia đình trong mai hậu. Tuy vậy, nếu Quý Cô có ý trung nhân cũng thuận lợi để tiến đến hôn nhân.

Quý cô hạp với người tuổi Mậu Dần (21 tuổi), Đinh Hợi (29 tuổi). Khắc kỵ với tuổi Kỷ Mão (đồng tuổi), Quý Dậu (26 tuổi).

Diễn biến từng tháng của tuổi Kỷ Mão trong năm Mậu Tuất 2018

Tháng Giêng và 2: Công việc không thuận. Bị mang tai tiếng, cẩn thận hồ sơ giấy tờ.
Tháng 3: việc khó có người giúp. Tài lộc khá.
Tháng 4 và 5: Nhiều may mắn, được người giúp đỡ trong công việc. Ý muốn được thực hiện. Tháng 6: Tình trạng thay đổi tốt hơn.
Tháng 7 và 8: Quan hệ sinh rối rắm, tranh chấp. Không nên tranh thắng để giảm thua thiệt.
Tháng 9: Có dịp đổi thay công việc tốt hơn. Phòng tai nạn xe cộ.
Tháng 10 và 11: Công việc trì trệ. Tài lộc suy giảm. Cố gắng chịu đựng, khó khăn chỉ là tạm thời. Tháng 12: Quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Không nên đi xa.

 

Check Also

tu-vi-cho-nguoi-tuoi-ty-nam-2018

Tử vi cho người tuổi Tý năm 2018

Bạn tuổi Tý? Bạn muốn biết vận mệnh của mình trong năm 2018 diễn biến ...