Home / Chọn nghề theo tuổi / Tuổi Bính Tý 1996 hợp với nghề gì?

Tuổi Bính Tý 1996 hợp với nghề gì?

Người tuổi Tý có tính tình hiền lành, tốt bụng hay giúp đỡ người khác. Cuộc sống có nhiều thành công, hay thay đổi ý định, không bao giờ có được một cuộc sống yên lặng, mà tự tạo ra nhiều sóng gió. Bạn tò mò không biết tuổi 1996 có hợp với nghề kinh doanh, văn phòng, sửa chữa,..hay không? Đó là câu hỏi mà nhiều người vẫn luôn thắc mắc, bởi vì chính bản thân bạn mất bao nhiêu năm công sức làm việc nhưng công việc đó lại không phù hợp, để rồi vừa mất thời gian mà lại không đem về kết quả. Theo các chuyên gia phong thủy học của http://xemtuoionline.com, nếu gia chỉ chọn nghề nghiệp phù hợp với ngũ hành, can chi, bản mệnh của bản thân thì sẽ luôn thành công trong nghề nghiệp nói riêng và cuộc sống nói chung, tiền tài danh vọng sẽ không thoát khỏi bạn. Tuổi 1996 hợp với những nghề nào? Các bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

tuoi-binh-ty-1996-hop-voi-nghe-gi

Nữ 1996 hợp với những nghề nào?

– Về tính cách nữ Bính Tí 1996 thì có lẽ trong số các can chi nữ khác thì nữ Bính Tý là người lạc quan, yêu đời nhất. Không bao giờ suy sụp kể cả gặp hoàn cảnh khó khăn như nào. Đồng thời, Nữ Bính tí cũng khá là nhạy cảm trong mọi việc, có trực giác cực tốt và có trí tưởng tượng phong phú.

Nữ bính tí người thông minh, hiểu biết, luôn quan tâm giúp đỡ người khác. Bính tí nữ có một tuổi trẻ năng động, đi bất cứ đâu mà họ muốn. Nhưng khi đi làm thì tính cách họ hướng nội về gia đình của mình. Vì tuổi trẻ họ tiêu bạt mạng nhưng có gia đình thì Nữ 1996 lại tiết kiệm đang kinh ngạc, cô ấy chỉ mua đồ khi cần nhất hay cắt giảm chi tiêu 1 cách tiết kiệm nhất. Có thể nói đây là mẫu người phụ nữ hiện đại mà cách ông đang thèm muốn họ làm vợ.

– Với tính cách như vậy thì họ rất hợp các nghề như: giáo viên, giảng viên, nhân viên seo,tiếp viên hàng không, ca sỹ, diễn viên, hướng dẫn viên du lịch, nhân viên tư vấn, nhân viên marketing. Ngoài ra nếu kinh doanh thì nữ tuổi Bính tý hợp với nghề gì cả về bản mệnh, phong thủy tử vi. Một số nghề kinh doanh như

Nam 1996 hợp với nghề nào?

– Bính Tí nam là người phóng khoáng, giao tiếp tốt, thích tụ tập bạn bè và chỗ đông người. Bính Tý nam thích không khí luôn sôi động, nếu im lặng buồn tẻ thì họ không chịu được, họ luôn là người nổi bật biết làm cho người xung quanh vui vẻ.

Nam 1996 là người hào hoa, lãng tử vậy nên đường tình duyên của họ sẽ gặp nhiều khó khăn vì bản tính của họ nhanh chán. Vậy nên nếu người Nữ yêu Nam Bính tý mà không biết cách làm cuộc sống của họ sôi động thì mối quan hệ sẽ nhanh chóng đứt gánh. Có thể thấy Nam bính tí là người chất phác thành khẩn, dù trong cuộc sống hay lập nghiệp cũng vậy.

– Về con đường công danh của họ thì sao?. Nếu xét về cả tính cách lẫn phong thủy bản mệnh thì Nam sinh năm 1996 nên làm nghề gì? Một số nghề hợp với họ như Ca sỹ, nghệ sỹ, tiếp viên hàng không, cơ trưởng lái máy bay, nhân viên Marketing,diễn viên, người mẫu. Kinh doanh về các ngành nghê hợp bản mệnh như gỗ, đá quý, vàng bạc, quần áo, nước giải khát.

Check Also

6 tuoi hop voi tuoi mau ty 2008 trong tinh yeu

6 Tuổi Hợp Với Tuổi Mậu Tý 2008 Trong Tình Yêu

Có rất nhiều bạn trẻ sinh năm 2008 không biết tuổi của mình hợp với ...