Home / Xem Tuổi / Tuổi Nhân Thân 1992 hợp với tuổi nào nhất

Tuổi Nhân Thân 1992 hợp với tuổi nào nhất

Chuyện kết hôn và lập gia đình gắn liền với cuộc đời mỗi người, vì thế ai cũng nên thận trọng trong việc xem tuổi kết hôn để chọn đối tượng phù hợp lấy làm vợ, tuổi hợp không xung khắc sẽ giúp con đường công danh, sự nghiệp được hỗ trợ mà phát triển. Có thể nói tương lai thịnh vượng hay suy vong sẽ ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hôn nhân. Vậy tuổi Nhâm Thân 1992 hợp với những tuổi nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tổng hợp những tuổi hợp nhất với tuổi Nhâm Thân 1992

tuoi-nham-than-1992-hop-voi-tuoi-nao-nhat

Nhâm Thân cuộc đời tuổi nhỏ ba chìm, bảy nổi, số không được ở với gia đình lúc nào cũng muốn sống một cuộc đời tự lập và tự làm lấy nuôi thân, tuy tuổi nhỏ có lận đận lao đao nhưng vào trung vận thì đầy đủ và sống một cuộc sống sung túc hơn mọi người khác. Tuổi Thân mạng số tốt, trong cuộc đời ít xảy ra đau bịnh. Công danh và sự nghiệp được vững vàng và có nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy tiền bạc dễ dàng. Tuổi Nhâm Thân về vấn đề tình duyên cũng có vài khắt khe lúc đầu, có nhiều cố gắng và nhẫn nại lắm mới xây dựng được hạnh phúc, tuy nhiên theo khoa chiêm tinh

Nam sinh năm 1992 hợp với tuổi nào?

Các tuổi nữ hợp mà nam Nhâm Thân nên chọn để lấy làm vợ là: Canh Thìn (1998), Mậu Dần (2000), Canh Thân(1980)

Nam Nhâm Thân lấy vợ tuổi Canh Thìn: hai tuổi này kết hôn hoàn toàn tốt đẹp về cả tài lộc và tình cảm. Cả hai lấy nhau sẽ gặp số nhất phú quý, hưởng phước giàu sang, khá giả, chuyện tình cảm vợ chồng hòa hợp, có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nam Nhâm Thân lấy vợ tuổi Mậu Dần: hai tuổi này kết hôn khá tốt, sẽ đẩy bạn lên cao trong sự nghiệp, tiền tài, có địa vị, quyền tước trong cuộc sống. Nhưng về chuyện tình cảm không mấy hòa hợp, nên cần nhường nhịn nhau để có hạnh phúc gia đình.

Nam Nhâm Thân nếu chọn vợ tuổi Canh Thân sẽ đẩy bạn lên nấc thang danh vọng và sự nghiệp.

Nam Nhâm Thân chọn kết hôn với các nữ tuổi: Tân Tỵ (2001), Đinh Sửu (1997), Tân Mùi (1991), Kỷ Tỵ (1989)chỉ hợp về chuyện tình duyên, cuộc sống vợ chồng hòa hợp, làm ăn dễ dàng nhưng phần tài lộc không nhiều, mức sống chỉ trung bình.

Nam Nhân Thân không nên chọn kết duyên với các nữ tuổi: Kỷ Mão (1999) và Quý Dậu (1993) vì không chỉ đường tình duyên sẽ có nhiều khắt khe, mà trong con đường công danh, sự nghiệp khó phát triển, có khi dẫn đến nghèo túng, bần cùng.

Nữ sinh năm 1992 hợp với tuổi nào?

Nữ sinh năm 1992, tuổi Nhâm Thân, mệnh Kiếm Phong Kim nên lựa chọn bạn đời theo những tuổi sau:

– Nam sinh 1984, tuổi Giáp Tý, mệnh Hải Trung Kim, vì hai bạn cùng mệnh Kim nên được tương sinh, lại có địa chi tam hợp (Thân – Tý -Thìn) nên gia đình hòa hợp, sung túc, con cái giỏi giang, hôn nhân bền vững

– Nam sinh 1985, tuổi Ất Sửu, mệnh Hải trung Kim. Hai bạn cùng mệnh Kim nên được tương sinh, gia đình hòa thuận, đầm ấm.

– Nam sinh năm 1987, tuổi Đinh Mão, mệnh Lư Trung Hỏa. Tuy Hỏa khắc Kim nhưng trong trường hợp này chồng chế khắc vợ lại tốt. Nhất là mệnh Kiếm phong Kim cần có Lửa trong lò để tạo thành khí cụ.Vì thế nếu hai tuổi này kết hôn gia đình vẫn hòa thuận, sung túc

– Nam sinh năm 1988, tuổi Mậu Thìn, mệnh Đại lâm Mộc. Tuy Kim khắc Mộc nhưng đây là Mộc rừng già, gỗ cứng nên không đáng lo ngại. Hơn nữa hai bạn còn được địa chi tam hợp (Thân – Tý – Thìn) nên gia đình vẫn êm ấm, hạnh phúc.

– Nam sinh năm 1992, tuổi Nhâm Thân, cùng mệnh Kiếm phong Kim. Hai người cùng mệnh nên mệnh bình hòa, hôn nhân tốt đẹp

– Nam sinh năm 1993, tuổi Quý Dậu, cùng mệnh Kiếm phong Kim nên bình hòa, hôn nhân bền vững, vợ chồng hòa hợp.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ phía trên giúp bạn có thể lựa chọn được bạn đời của mình. Các bạn có thể xem tiếp tại đây: http://xemtuoionline.com

Check Also

tuoi canh thin sinh nam 2000 menh gi cung nao hop mau nao

Tuổi Canh Thìn 2000 Thuộc Mệnh Gì? Cung Nào? Hợp Với Màu Nào?

Xin chào các bạn! Ở chuyên mục xem tuổi ngày hôm nay, chúng ta tiếp ...