Home / Xem tướng / Tướng mặt của người không thể giữ bí mật

Tướng mặt của người không thể giữ bí mật

Trong cuộc sống có những chuyện thường đực dấu kín trong tâm chí của mỗi con người từ những việc sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày như cách làm ăn phát triển, Truyện trong gia đình, Truyện tình cảm ….Mình không muốn cho ai biết vậy mà với mộ số người chẳng bao giờ giữ kín được việc mà nên cần dấu kín. hãy cùng xemtuoionline.com tìm hiểu nhưng người có tướng mặt không thể giữ kín như thế nào có biểu hiện trên khuôn mặt ra sao nhé.

tuong-mat-nguoi-khong-the-giu-kin

Người có tướng mặt không thể giữ kín như thế nào ?

Răng vẩu: là tướng người thích “buôn chuyện”
Răng vẩu là chỉ người này chưa nói đã có thể nhìn thấy đầu lưỡi và răng lộ ra. Những người này thích kể lể, hay nói nhiều, nhiều khi vì tính buôn chuyện quá đà mà những câu chuyện họ kể đã bị sai lệch hay bị bóp méo chân tướng sự việc ban đầu.

Dái tai nhỏ và nhọn: người không giữ được bí mật
Người có dái tai nhỏ và nhọn không chịu nổi áp lực tâm lý, không giữ được bí mật, dễ là người “phát tán” tin tức, họ có lòng hiếu kỳ rất cao, việc gì cũng muốn hỏi từ đầu tới cuối. Kiểu người này là “kẻ phao tin đồn nhảm” điển hình, luôn muốn chuyện riêng tư của người khác làm niềm vui, gặp phải kiểu người này, nhất thiết không được “dốc bầu tâm sự’ với họ, nếu không sẽ dễ dàng trở thành trò cười cho thiên hạ và trung tâm bàn tán của mọi người.

Bên trên chỉ là một số đặc điểm về tướng mạo của người không giữ đucợ bí mật mà xemtuoionline đưa ra cho các bạn đọc cùng tham khảo.

Check Also

xem-tuong-nguoi-dan-ong-dao-hoa-da-tinh

Xem tướng người đàn ông đào hoa đa tình

Từ xưa tới nay trong dân gian người ta thường ám chỉ những người có ...