Home / Xem tướng / Xem bói hôn nhân theo đường chỉ tay

Xem bói hôn nhân theo đường chỉ tay

Đường hôn nhân là một đường ngang nhỏ trên cạnh của lòng bàn tay giữa ngón tay út và đường tình yêu. Bạn muốn biết cuộc sống hôn nhân của mình như thế nào? Hãy cùng xemtuoionline.com dự đoán đường hôn nhân theo đường chỉ tay nhé

xem-boi-hon-nhan-theo-duong-chi-tay

Dự đoán con đường hôn nhân theo đường chỉ tay

2 đường hôn nhân giống nhau chạy song song: Nếu đường hôn nhân có hơn sáu đường, nhưng không sâu mà nông và có phần mờ nhạt, không có sự nổi bật, nó cho thấy sự phức tạp trong mối quan hệ vợ chồng của chủ nhân. Cuộc sống hôn nhân của người này có nhiều thăng trầm cũng nhưng xáo trộn mà cần có sự chín chắn để giải quyết cho ổn thỏa. Nếu đường hôn nhân có hai đường giống nhau, nổi bật thì chủ nhân là người dễ bị rơi vào chuyện tình tay ba, sẽ phải chịu nhiều khó khăn nhưng sau đó sẽ tìm được biện pháp để hóa giải vấn đề này, xem tuổi vợ chồng để biết thêm chi tiết.

Đường hôn nhân có hai đường, một đường dài hơn hẳn: Đường hôn nhân có hai đường một dài hơn đường còn lại thì có thể thấy chủ nhân là người khá kỹ tính trong việc lựa chọn bạn đời của mình. Họ luôn đòi hỏi ở người chồng hoặc vợ những tiêu chuẩn mà bản thân họ đã đặt ra trước đó. Điều này đôi khi dẫn tới những áp lực trong hôn nhân. Nếu đường hôn nhân kết thúc ở ngón đeo nhẫn và chạm vào đường quý nhân phù trợ (đường màu xanh) cho thấy chủ nhân sẽ tìm thấy một người bạn đời tốt mang lại sự giàu có và hưởng một cuộc sống an nhàn hạnh phúc. Tuy nhiên nếu nó dài hơn, cắt vào đường quý nhân phù trợ thì lại mang hướng tiêu cực.

Đường hôn nhân tách ở cuối: Nếu chỉ có một đường hôn nhân và ở điểm cuối tách đôi hai ngả, điều này cảnh báo bạn rằng nên biết cách trân trọng cuộc hôn nhân của mình. Hai bạn đừng để những tranh cãi nhỏ nhặt ảnh hưởng tới quan hệ của hai người. Cần bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện. Và nên biết nhường nhịn nhau nếu không cuộc hôn nhân của hai bạn sẽ trở nên nặng nề và mệt mỏi.

Trên đường hôn nhân có những nếp gấp tròn: Nếu đường hôn nhân có những nếp gấp tròn, nó cho thấy trong cuộc sống hôn nhân người này luôn tôn trọng sự độc lập. Không muốn để chuyện tình cảm lấn át con đường sự nghiệp cũng như những kế hoạch của bản thân. Họ yêu thích và mong muốn một mối quan hệ có phần tách biệt và độc lập, không can thiệp quá sâu vào cuộc sống của người kia.

Nếu đường hôn nhân uốn cong ở cuối: Nếu đường hôn nhân uốn cong ở cuối, điều này cho thấy sẽ có những sóng gió để người này có thể kết hôn với người mà mình mong muốn. Có thể sẽ có sự phản đối từ phía gia đình hoặc một yếu tố nào đó khiến việc kết hôn không được “thuận buồm xuôi gió”. Tuy nhiên, chính những người này lại là người thiếu động lực và quyết tâm để dành lấy hạnh phúc về tay mình. Họ có phần chần chừ và thiếu quyết đoán.

Bàn tay có duy nhất một đường hôn nhân với độ dài vừa phải: Những người như vậy thường rất thủy chung. Họ sẽ luôn đối tốt, trước sau như một với một nửa của mình. Vì chung tình, họ luôn có cảm nhận người yêu hoặc ông xã (bà xã) là đối tượng phù hợp nhất với mình. Tình yêu của họ không dễ đổi thay và đủ sức vượt qua thử thách thời gian. Cũng nhờ vậy, cuộc sống hôn nhân của những người này thường rất bền chặt.

Bàn tay chỉ có một đường hôn nhân nông và chạy dài: Nếu đường hôn nhân trong lòng bàn tay khá nông, nó cho thấy chủ nhân không quá khắt khe với một nửa của mình. Xem chỉ tay nếu đường này vừa nông vừa chạy dài, nó tiêu biểu cho một tình yêu bền chặt.

Tuy tình cảm của họ không quá mãnh liệt, da diết, nhưng lại thiên về xu hướng ổn định, bền chặt. Với những bàn tay có đường hôn nhân dài và sâu, “khổ chủ” thường có dục vọng chiếm hữu đối phương cực mạnh, tình yêu và cuộc sống hôn nhân có thể trường cửu.

Bàn tay có đường hôn nhân tương đối ngắn nhưng sâu: Những người sở hữu bàn tay này tương đối mãnh liệt khi yêu. Họ phân biệt rạch ròi yêu hận và dành cho đối phương tình cảm vô cùng sâu sắc.

Tuy hay tranh cãi vì những chuyện vụn vặt trong nhà, nhưng họ thường không nhớ dai. Chỉ vài phút sau, hai người đã có thể nói cười thoải mái với nhau. Cũng chính vì vậy, hôn nhân của họ nhiều khả năng sẽ lâu bền.

Bàn tay có đường hôn nhân xuất hiện vết chữ thập hay vết giao cắt hình ngôi sao: Ai sở hữu bàn tay kiểu này thường kết hôn với những người thành công hoặc giàu có. Một nửa của họ là người lắm tiền nhiều của hoặc có khả năng kiếm bội tiền sau khi kết hôn. Quan hệ tình cảm của bạn và người ấy tương đối ổn định. Các bạn không xảy ra tranh cãi vì những khúc mắc nhỏ trong cuộc sống. Do đó, cả hai đều chuyên tâm kiếm tiền, phấn đấu trong sự nghiệp rồi dần trở nên giàu có, không phải canh cánh nỗi lo cơm áo gạo tiền. Tóm lại, một cuộc sống giàu sang, phú quý là nền tảng vững chắc cho hôn nhân của bạn đạt tới đích bền lâu.

Bàn tay có hai hay nhiều đường hôn nhân, nhưng đường phía trên cùng dài hơn so với những đường phía dưới: Những người này khi mới yêu thường trải qua nhiều sóng gió, khó được như ý, nhưng sau một thời gian không thuận lợi trong chuyện tình cảm, cuối cùng, họ cũng gặp và kết hôn với người phù hợp. Do những sóng gió ở các mối tình trước, họ thêm trân trọng tình cảm hiện tại mà mình đang nắm giữ và dành tình yêu thương đặc biệt cho bạn đời của mình. Vì vậy, cuộc sống hôn nhân của họ sẽ rất bền vững. Nhưng nếu sở hữu tướng tay này, bạn nên kết hôn muộn, vận thế sẽ cực thăng hoa.

Bàn tay có đoạn cuối đường hôn nhân gập vòng và hướng xuống phía dưới, nối liền với các đường khác trong lòng bàn tay: Nếu bạn có đường hôn nhân với đoạn cuối cong vòng xuống và nối liền với đường tâm đạo, chứng tỏ bạn rất trọng tình cảm. Hôn nhân chiếm vị trí đặc biệt quan trọng trong cuộc sống của bạn. Vì hôn nhân, bạn có thể nhượng bộ tất cả.

Nếu đoạn cuối đường hôn nhân gấp xuống phía dưới, cắt qua đường tâm đạo và nối với đường trí đạo thì cho thấy, bạn rất biết cư xử với đối phương. Những người này khi yêu thường rất lí trí, khôn khéo, lời họ nói ra khiến đối phương mê đắm, bất kỳ hành động nào của họ cũng đủ sức thuyết phục đối phương. Xem chỉ tay nếu đường hôn nhân vòng xuống phía dưới và tạo thành hình tam giác hay hình tứ giác với các đường khác trong lòng bàn tay, nó cho thấy cuộc sống hôn nhân của bạn không chỉ hạnh phúc mà còn sung túc, giàu sang.

Check Also

xem-tuong-nguoi-dan-ong-dao-hoa-da-tinh

Xem tướng người đàn ông đào hoa đa tình

Từ xưa tới nay trong dân gian người ta thường ám chỉ những người có ...