Home / Xem tướng / Xem tướng đàn ông thành đạt và hạnh phúc

Xem tướng đàn ông thành đạt và hạnh phúc

Rất nhiều người đều mong muốn có được sự thành công trọn vẹn trong cả sự nghiệp và tình yêu, nhưng kết quả thường không như mong đợi, nếu như không phải là sự nghiệp không thăng tiến thì là tình yêu không được như ý, hai phương diện này không thể được song toàn. Hãy cùng xemtuoionline.com tìm hiểu những nét tướng mạo của người đàn ông thành đạt và hạnh phúc nhé.

xem-tuong-dan-ong-giau-co-va-thanh-dat

Mẹo xem tướng đàn ông thành đạt và hạnh phúc.

Tướng đàn ông mũi to, thẳng, đầy đặn

Tướng người đàn ông có mũi không hếch, không lệch, đầu mũi đầy đặn là tướng mũi đẹp. Đặc biệt, đàn ông có mũi cao và cánh mũi đầy đặn rất có khả năng kiếm tiềm và biết quan tâm, chăm sóc người yêu.
người sở hữu lỗ mũi to thường có tướng rất giàu có. Lại thêm có nốt ruồi trên chóp mũi sẽ thường có rất nhiều tiền.

 Tướng đàn ông có trán rộng và cao

Vầng trán rộng cao được xem là những người thông minh, rất tài giỏi,  có óc quan sát, trí tưởng tượng phong phú, từ đó luôn làm việc thành công và rất dễ để làm giàu. Trán cao và rộng, đầy đặn là biểu hiện của trí tuệ sâu sắc, kiến thức rộng rãi, dễ thành đạt lúc thanh niên

Tướng đàn ông có lông mày rậm

Những người đàn ông có lông mày rộng cùng phần xương hơi nhô cao, nhiều thịt được cho là có tướng đại quý, có tính lạc quan, tích cực và rất dễ thành công, trở nên giàu có.

Xem Tướng đàn ông có gò má đầy đặn (không quá cao)

Gò má thường xuất hiện trong tướng số như một điểm quan trọng trong cách xem tướng mạo. Đối với phụ nữ gò má cũng có những nhận định riêng. Đối với đàn ông có gò má đầy ở đây có nghĩa là phần xương gò má không bị lộ ra là người điềm đạm, tính khí ổn định, có nghĩa khí; Đàn ông có gò má đầy đặn, vừa phải không quá cao thường là người có tính khí cao và tính tình ổn định, dễ làm ăn và kinh doanh tốt.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ giúp bạn nhận biết được những người đàn ông giàu có qua khuôn mặt.

Check Also

xem-tuong-nguoi-dan-ong-dao-hoa-da-tinh

Xem tướng người đàn ông đào hoa đa tình

Từ xưa tới nay trong dân gian người ta thường ám chỉ những người có ...